Tin mới

Châu Việt Cường nhập viện cấp cứu nghi bỏng cổ họng vì nuốt tỏi

Thứ năm, 08/03/2018 14:27

Do phê ma túy và ăn quá nhiều tỏi nên ca sĩ Châu Việt Cường - người đang bị bắt tạm giam vì liên quan tới vụ tử vong của cô gái 20 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu.

Do phê ma túy và ăn quá nhiều tỏi nên ca sĩ Châu Việt Cường - người đang bị bắt tạm giam vì liên quan tới vụ tử vong của cô gái 20 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu. 

Người lao độngAn ninh thủ đô cho hay, sáng ngày 8/3, một lãnh đạo Công an Q.Ba Đình cho hay cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ hành vi của ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, SN 1984, quê ở Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) liên quan đến cái chết của chị T.M.H. (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội).

Châu Việt Cường nhập viện cấp cứu nghi bỏng cổ họng vì nuốt tỏi 1

Châu Việt Cường tại cơ quan công an. Ảnh: Người lao động

Lãnh đạo này cho hay "Cơ quan chức năng vẫn đang làm theo đúng trình tự của pháp luật và chưa khởi tố bị can đối với Châu Việt Cường. Hiện Châu Việt Cường đang phải cấp cứu tại Bệnh viện do bỏng cổ họng vì ăn quá nhiều tỏi"- lãnh đạo Công an quận Ba Đình nói.

Thông tin trước đó cho hay rạng sáng ngày 5/3, sau khi biểu diễn ở KVN Đồng Văn (Hà Nam) về, ca sĩ Châu Việt Cường đón ca sĩ Nam Khang đến căn hộ Phạm Đức Thế mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

Sau đó, Khang gọi cho bạn gái tên P.A. tới căn hộ và P.A. rủ thêm chị T.M.H.(20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cùng đến. Tại đây, cả nhóm tiếp tục sử dụng ma túy tổng hợp. Sau đó, ca sĩ Nam Khang đã rời đi vì có lịch diễn.

Quá trình sử dụng ma túy, Cường bị ảo giác nghĩ chị H. là "bà cô tổ". 

Sau đó, do sợ hãi nghĩ "bà cô tổ" là ma nên Cường đi lấy tỏi nhét vào miệng chị H. để trừ tà ma. Sau đó, chị H. đã ngạt thở, tử vong do miệng bị nhét nhiều tỏi.

Này 6/3, Cơ quan Điều tra Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người" theo Bộ Luật Hình sự và bắt khẩn cấp ca sĩ Châu Việt Cường để điều tra về tội "Vô ý làm chết người".

Hồng Hạnh (tổng hợp)