Cháy cửa hàng nội thất, chủ nhà bốc cháy chạy ra đường

Khoảng 17h chiều 7/7, tại số nhà 45, là cửa hàng nội thất ở đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Kon Tum xảy ra vụ cháy khiến 8 người bị bỏng nặng.

Khoảng 17h chiều 7/7, tại số nhà 45, là cửa hàng nội thất ở đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Kon Tum xảy ra vụ cháy khiến 8 người bị bỏng nặng.

 

 

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, họ nghe thấy một tiếng nổ khá lớn rồi lửa bùng lên tại cửa hàng này, sau đó thấy anh Nguyễn Hữu Thuận (chủ nhà), hoảng hốt chạy ra ngoài trong tình trạng áo quần vẫn đang cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Kon Tum đã điều 4 xe cứu hỏa và kịp thời dập tắt đám cháy không để cháy lan sang các cửa hàng bên cạnh.

Cháy cửa hàng nội thất, chủ nhà bốc cháy chạy ra đường  5

Vụ cháy đã khiến 8 người trong căn nhà số 45, đường Hoàng Văn Thụ, tỉnh Kon Tum bị bỏng.

Thông tin ban đầu cho thấy, mặc dù đám cháy không gây thiệt hại quá lớn về tài sản, song đã có 8 người bị bỏng, trong đó người bị bỏng nặng nhất là chủ nhà Nguyễn Hữu Thuận (30 tuổi), bị bỏng trên 80%.

Đến 19h cùng ngày, bác sĩ Phạm Bá Đà - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết: Cả 8 bệnh nhân nhập viện do vụ cháy gây ra đều bị bỏng cùng một nguyên nhân do xăng.

Hiện trường vụ cháy đã được cơ quan chức năng phong tỏa để phục vụ công tác điều tra xác định nguyên nhân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vov.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục