Cháy khách sạn lúc nửa đêm, nhiều người ngất xỉu do ngạt khói

Khói bốc lên ngùn ngụt và lan nhanh sang các phòng khác khiến ít nhất 5 người bị ngạt khói phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 1 người bị ngạt khói nặng.

Khói bốc lên ngùn ngụt và lan nhanh sang các phòng khác khiến ít nhất 5 người bị ngạt khói phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 1 người bị ngạt khói nặng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 2/8, tại một khách sạn trong hẻm Đào Duy Anh (phường 9, quận Phú Nhuận).

Cháy khách sạn lúc nửa đêm, nhiều người ngất xỉu do ngạt khói 1

Hiện trường vụ cháy khách sạn lúc nửa đêm, nhiều người ngất xỉu do ngạt khói. Ảnh: Thanh niên

Theo tin tức ban đầu trên báo Thanh niên, một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, khói kèm theo tiếng nổ lẹt đẹt bất ngờ phát ra từ tầng 4 của khách sạn. Lúc này, nhân viên khách sạn nhanh chóng hô hoán để khách chạy ra ngoài thoát thân. Do khói bốc lên ngùn ngụt và lan nhanh sang các phòng khác nên có ít nhất 5 người bị ngạt khói phải nhập viện cấp cứu; trong đó có 1 người bị ngạt khói nặng.

Kể lại trên Vnexpress, một phụ nữ cho biết: "Tôi đang ngủ thì nghe có người đập cửa bảo có cháy nên vội gọi chồng dậy chạy ra ngoài, chưa kịp lấy đồ đạc. May mà thoát được, mấy người bị kẹt ngất xỉu".

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TP.HCM điều nhiều xe chữa cháy; trong đó có cả xe thang chuyên dụng, cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu. Đến khoảng 0 giờ ngày 3/8, đám cháy cơ bản được khống chế. 

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể là do chập điện.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục