Tin mới

Cháy kinh hoàng tại cửa hàng xe máy, nghẹt thở giải cứu 3 mẹ con mắc kẹt

Thứ sáu, 01/06/2018 09:28

Ngọn lửa bốc lên từ bên trong cửa hàng xe máy, lúc này một người phụ nữ và 2 cháu nhỏ đang ở trong tầng hai của ngôi nhà may mắn được lực lượng chức năng giải cứu kịp thời.

Ngọn lửa bốc lên từ bên trong cửa hàng xe máy, lúc này một người phụ nữ và 2 cháu nhỏ đang ở trong tầng hai của ngôi nhà may mắn được lực lượng chức năng giải cứu kịp thời.

Tin tức trên VTC News, khoảng 19h20 ngày 31/5, người dân sống gần cửa hàng kinh doanh xe máy, xe đạp điện số 434 trên phố Lý Bôn (thuộc địa phận tổ 9, phường Đề Thám, TP Thái Bình) phát hiện lửa bốc lên từ bên trong, lúc này đã đóng kín cửa kính cường lực.

Cháy kinh hoàng tại cửa hàng xe máy, nghẹt thở giải cứu 3 mẹ con mắc kẹt 1
Toát mồ hồi trong cuộc giải cứu ba mẹ con

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường: Vào thời gian trên, cửa hàng kinh doanh xe máy, xe đạp điện Thơm Cường, số 434, phố Lý Bôn (phường Đề Thám, TP Thái Bình) có khói và lửa bốc lên từ bên trong. Người dân thấy lạ đã chạy tới nhưng cửa hàng đã đóng cửa, bên trong có cửa kính cường lực.

VietNamNet đăng tải, nhận thấy sự việc bất thường, người dân liền hô hoán những người xung quanh phá cửa xông vào. Lúc này lửa đang bốc lên từ chiếc xe máy nhãn hiệu Vision biển kiểm soát 17B8-124.56.

Cháy kinh hoàng tại cửa hàng xe máy, nghẹt thở giải cứu 3 mẹ con mắc kẹt 2
Cảnh sát cùng nhân dân tìm cách giải cứu 3 mẹ con chủ nhà trong đám cháy

Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Thái Bình nhận được tin đã điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng Công an phường Đề Thám, Công an TP Thái Bình khống chế đám cháy.

Cháy kinh hoàng tại cửa hàng xe máy, nghẹt thở giải cứu 3 mẹ con mắc kẹt 3
Do ngọn lửa ở tầng 1 nên phải vừa khống chế lửa vừa dùng thang đưa người mắc kẹt xuống

Sau khi đám cháy được khống chế, cơ quan chức năng đã phối hợp với người dân đưa được 3 mẹ con chủ nhà ra ngoài. Người phụ nữ và hai cháu nhỏ đã được đưa đi bênh viện để kiểm tra sức khỏe.

Các đơn vị chức năng cũng kịp thời có mặt điều tiết giao thông, đảm bảo tình hình an ninh trật tự. Khoảng 20h cùng ngày ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)