Tin mới

Cháy lớn trên phố sầm uất nhất Thanh Hóa, một ngôi nhà bị thiêu rụi

Thứ tư, 29/08/2018 09:11

Mới đây, một vụ cháy lớn trên phố Lê Hoàn, khiến người dân trên tuyến phố kinh doanh sầm uất nhất TP Thanh Hóa bị một phen náo loạn.

Mới đây, một vụ cháy lớn trên phố Lê Hoàn, khiến người dân trên tuyến phố kinh doanh sầm uất nhất TP Thanh Hóa bị một phen náo loạn.

Theo tin tức từ Người Lao Động, VOV, Pháp luật TP.HCM, vào khoảng 21g45 đêm qua (28/8), tại căn nhà tầng 2 ở số 143 Lê Hoàn, TP Thanh Hoá bất ngờ bốc cháy dữ dội kèm theo những tiếng nổ kinh hoàng.
Cháy lớn trên phố sầm uất nhất Thanh Hóa, một ngôi nhà bị thiêu rụi 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy trên phố Lê Hoàn, TP Thanh Hóa. Ảnh NLĐ

Vào thời điểm trên, một số người dân phát hiện đám cháy phát ra từ tầng 2 căn nhà bán hàng hoa nhựa và phụ kiện phục vụ đám cưới. Ngọn lửa nhanh chóng bốc cháy dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ và sau đó bao trùm cả căn nhà 143.

Chưa dừng lại, ngọn lửa tiếp tục cháy lan sang kho chứa vật liệu của cửa hàng này. Do là đồ nhựa dễ chát vì thế ngọn lửa tiếp tục bốc cháy ngùn ngụt sang các biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng xung quanh, đáng chú ý là một của hàng kinh doanh vàng.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, khi xảy ra vụ cháy, chủ ngôi nhà bán hoa đều vắng nhà chỉ có một bé gái hơn 10 tuổi bên trong nhưng may mắn bé gái thoát kịp ra ngoài trước khi ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ cửa hàng hoa.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động lực lượng Cảnh sát PCCC tới hiện trường, cùng nhiều xe chữa cháy và thiết bị chuyên dụng để dập lửa khống chế đám cháy.

Tân Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, thiếu tướng Nguyễn Hải Trung cũng đã có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo lực lượng nhanh chóng dập lửa, khống chế đám cháy lan rộng.

Cháy lớn trên phố sầm uất nhất Thanh Hóa, một ngôi nhà bị thiêu rụi 2

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, tân Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cũng có mặt tại hiện trường chỉ đạo xử lý vụ hỏa hoạn

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế song nhiều tài sản trong căn nhà đã bị thiệu rụi.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên khiến con phố kinh doanh sầm uất nhất TP Thanh Hóa bị mất điện, người dân bị một phen náo loạn .

Theo lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định do chập điện.

Hà Trang (tổng hợp)