Tin mới

Cháy nhà kèm tiếng nổ lớn, nhiều người nhảy xuống mương nước vì không có lối thoát hiểm

Thứ hai, 26/03/2018 08:24

Hỏa hoạn bùng phát  dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn từ căn nhà trong con hẻm trên đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Hỏa hoạn bùng phát  dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn từ căn nhà trong con hẻm trên đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Theo tin tức trên Tri Thức Trực Tuyến đăng tải, khoảng 18h chiều 25/3, một căn nhà nằm trong hẻm 616 trên đường Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM, bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Cháy nhà kèm tiếng nổ lớn, nhiều người nhảy xuống mương nước vì không có lối thoát hiểm 1

Căn gác nơi xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Zing.vn

Trên báo Đất Việt cho biết vào thời điểm kể trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ trong một căn nhà. Tuy nhiên, căn nhà không có lối thoát hiểm nên những người cứu hộ cùng các nạn nhân phải nhảy xuống mương nước để thoát nạn.

Nhiều người dân phát hiện hỏa hoạn đã hô hoán, vừa dập lửa và xông vào nhà đưa hai bà cháu kẹt bên trong ra ngoài. 

Tuy nhiên, khi vào bên trong, lửa bùng lớn trong khi căn nhà không có lối thoát hiểm nên những người cứu hộ cùng nạn nhân phải nhảy xuống mương nước cạnh nhà để thoát khỏi đám cháy.

Cháy nhà kèm tiếng nổ lớn, nhiều người nhảy xuống mương nước vì không có lối thoát hiểm 2

Vụ cháy khiến người dân khu vực hoảng hốt. Ảnh: Pháp luật TP.HCM.

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC quận Gò Vấp lập tức điều 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp cho biết vụ cháy khiến căn gác 24 m2 bị thiêu rụi. Một nạn nhân bị thương nhẹ khi nhảy từ trên cao xuống mương nước để đưa 2 người trong nhà thoát khỏi đám cháy.

Căn nhà bị cháy nằm trong khu nhà được xây sát nhau, không có lối thoát hiểm, vì vậy, khi xảy ra hỏa hoạn, các nạn nhân rất khó tìm đường thoát thân.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Trang Vũ (tổng hợp)