Tin mới

Cháy xưởng sơn, khói lửa mù mịt khiến đại lộ Thăng Long "tê liệt"

Thứ ba, 21/08/2018 19:14

Đám cháy dữ dội tại một xưởng pha chế sơn nằm sát Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) vào chiều ngày 21/8 đã khiến khỏi lửa bốc lên mù mịt và làm các phương tiện trên đại lộ này không thể di chuyển.

Đám cháy dữ dội tại một xưởng pha chế sơn nằm sát Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) vào chiều ngày 21/8 đã khiến khỏi lửa bốc lên mù mịt và làm các phương tiện trên đại lộ này không thể di chuyển.Thông tin mới nhất trên Người lao độngVietnamnet cho hay vào khoảng 16h20 phút ngày 21/8 đã xảy ra một đám cháy lớn tại một xưởng pha chế sơn nằm sát cạnh Đại lộ Thăng Long thuộc địa phận xã Vân Côn (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) khiến hàng trăm người dân hoảng loạn.

Cháy xưởng sơn, khói lửa mù mịt khiến đại lộ Thăng Long 'tê liệt' 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Vietnamnet

Thông tin ban đầu cho hay vào thời điểm trên, ngọn lửa bắt đầu bùng phát tại xưởng pha chế sơn sau đó nhanh chóng bao trùm cả xưởng. Đám cháy lớn, khói lửa mù mịt khiến nhiều phương tiện đi qua Đại lộ Thăng Long không thể di chuyển.

Cháy xưởng sơn, khói lửa mù mịt khiến đại lộ Thăng Long 'tê liệt' 2
Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường. Ảnh: Vietnamnet

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều khoảng 10 xe chữa cháy, cùng hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC đến hiện trường để phục vụ công tác chữa cháy. Đến khoảng 17 giờ 45 phút cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt.

Vụ cháy khiến khu xưởng gồm 2 gian nhà bị thiêu rụi, một chiếc ô tô con đỗ vệ đường nơi đám cháy cũng bốc cháy hoàn toàn, trơ khung. Hiện tại chưa có ghi nhận thiệt hại về người.

Minh Di (tổng hợp)