Chết thương tâm sau khi truyền dịch tại tiệm thuốc tây

(Tinmoi.vn) Một nam thanh niên đã tử vong trên đường đi cấp cứu sau khi được truyền dịch tại nhà của tiệm thuốc tây ở Cà Mau

 

(Tinmoi.vn) Một nam thanh niên đã tử vong trên đường đi cấp cứu sau khi được truyền dịch tại nhà của tiệm thuốc tây ở Cà Mau

Theo tin tức, sự việc sảy ra khoảng 7 giờ 45 phút cùng ngày, do bị bệnh nên anh Hà (27 tuổi) được gia đình đưa đến phòng mạch tư của y sĩ Nguyễn Thái Sanh (công tác tại Trạm y tế xã Biển Bạch, huyện Thới Bình) truyền dịch.

Tuy nhiên, khi truyền được nửa chai, anh Hà có nhiều dấu hiệu bất ổn như khó thở, mệt. Ngay lập tức, người nhà chuyển anh đến bệnh viện. Khi đi được khoảng 3km, anh Hà tử vong. 

Chết thương tâm sau khi truyền dịch tại tiệm thuốc tây 6

Tiệm thuốc của nhà ông Sanh. Ảnh TN

Hiện, lãnh đạo UBND xã Biển Bạch cho biết, cơ quan điều tra đang giải phẫu tử thi anh Hà để làm rõ nguyên nhân vụ việc. 
Được biết, nơi truyền dịch được cho là tiệm thuốc tây Sanh Nhã, là nhà của ông Nguyễn Thái Sanh, công tác tạiTrạm Y tế xã Biển Bạch, huyện Thới Bình. Trong ngày, gia đình ông Sang  hỗ trợ gia đình anh Hà 20 triệu đồng chi phí an táng.

Trước đó, ông Sanh cũng giúp bà cụ 73 tuổi ở gần nhà trong việc chăm sóc sức khỏe. Cụ bà được tiêm 2 mũi thuốc trợ lực trước khi chuyển sang Trạm Y tế. Một lúc sau bà này bất tỉnh và thiệt mạng.

P.V

Xem thêm video Clip Shayne Ward làm hàng nghìn fan Việt điên đảo

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục