Quà độc Valentine: Chi 40 USD để tặng gián cho người yêu

Nếu ủng hộ 40 USD vào trung tâm tự nhiên thì bạn sẽ được nhận hộp quà độc đáo, trong đó bao gồm giấy chứng nhận đặt tên cho một con gián và hai viên chocolate đều có hình gián. 

Nếu ủng hộ 40 USD vào trung tâm tự nhiên thì bạn sẽ được nhận hộp quà độc đáo, trong đó bao gồm giấy chứng nhận đặt tên cho một con gián và hai viên chocolate đều có hình gián. 

Nhân dịp Valentine năm nay, một trung tâm tự nhiên ở Evansville, Indiana, Mỹ đã giới thiệu món quà độc nhất vô nhị để mọi người lựa chọn làm quà tặng cho “một nửa đặc biệt” trong ngày lễ tình yêu này.

Quà độc Valentine: Chi 40 USD để tặng gián cho người yêu 1

Hộp quà Valentine độc đáo bao gồm giấy chứng nhận đặt tên cho một chú gián, hai viên chocolate hình gián. Ảnh: Wesselman Woods

Theo trang Wjhl, nếu ủng hộ 10 USD vào trung tâm thì chiến dịch “đặt tên người yêu bạn cho những chú gián” sẽ cung cấp cho bạn một giấy chứng nhận đặt tên cho chú gián có giống Madagascar từ trung tâm tự nhiên Wesselman Woods, Mỹ. Còn nếu bạn ủng hộ 40 USD thì sẽ nhận được một hộp quà gói bằng tay cao cấp mang tên “Thứ chứa đựng những tiếng rít”, bao gồm giấy chứng nhận đặt tên cho một chú gián cùng hai viên chocolate có hình gián.

Trao đổi về món quà Valentine kỳ lạ này, Elaine Edwards – giám đốc Marketing của trung tâm cho biết, mặc dù gián là loài động vật bị nhiều người ghét nhưng ngay khi ý tưởng quà tặng bằng gián này được đưa ra đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Và đặc biệt hơn nữa món quà này không chỉ dành cho những người yêu nhau mà họ còn lựa chọn để tặng cho cả mẹ kế, người yêu cũ, thậm chí cả những người thường làm phiền hoặc châm chọc họ. 

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục