Tin mới

Chi cục trưởng THADS TP Thanh Hóa cùng chủ tiệm vàng tử vong bất thường

Thứ ba, 21/04/2020, 08:26 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sau khi dự bữa ăn trưa tại nhà một người bạn, Chi Cục trưởng Chi Cục Thi hành án dân sự TP. Thanh Hóa đã cùng 1 người khác đã tử vong.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Người lao động, chiều 20/4, Công an TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa) thông tin đơn vị chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của ông Đặng Phạm Viên (53 tuổi, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP.Thanh Hóa) và ông T.X.M. (46 tuổi, trú tại phố Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa; chủ một tiệm vàng trên địa bàn TP.Thanh Hóa).

Trong vụ việc này còn có 2 người phải nhập viện cấp cứu gồm: N.V.T (39 tuổi) và chị T.T.X (32 tuổi, đều trú tại TP.Thanh Hóa).

 Chi cục trưởng THADS TP Thanh Hóa cùng chủ tiệm vàng tử vong bất thường  1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: FB

Trước đó, vào chiều ngày 20/4, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xác nhận, vào khoảng 13h10, bệnh viện tiếp nhận 4 bệnh nhân, gồm 3 nam, 1 nữ trong tình trạng nguy kịch liên quan đến ngộ độc, nghi ngộ độc đồ uống do tất cả những người này đều có uống rượu.

2 người trong số đó đã tử vong do bị ngộ độc quá nặng là ông Đặng Phạm Viên và ông T.X.M.; 2 bệnh nhân còn lại là ông N.V.T. và chị T.T.X. đang được theo dõi tại bệnh viện.

Chiều cùng ngày, ông Bùi Mạnh Khoa, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hoá, đã có báo cáo về sự việc.

Theo đó, vào lúc 7h10 ngày 20/4, ông Đặng Phạm Viên có mặt tại cơ quan và làm việc bình thường. Đến 9h30, ông Viên gọi điện cho ông Lê Quang Bốn (lái xe) chuẩn bị xe ô tô để đi công tác tại Bỉm Sơn, khoảng 10h ông Viên ra khỏi cơ quan.

Khoảng 12h10, ông Viên về đến TP Thanh Hoá, không về lại cơ quan mà đi ăn trưa tại số nhà 50 Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa. Khoảng 13h cùng ngày, có người gọi cho ông Nguyễn Văn Xuân (bảo vệ) thông báo ông Viên đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà, nhờ báo ngay cho người nhà được biết.

Do bệnh tình nguy kịch, ông Viên được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá nhưng vẫn không qua khỏi.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news