Chí Tài: Tôi ghét nhất kiểu đổi thân lấy sự nổi tiếng

Danh hài Chí Tài thẳng thắn: Tôi rất ghét kiểu nhiều người trẻ hiện nay sẵn sàng đánh đổi bản thân để được nổi tiếng. Điều đó làm xấu đi hình ảnh của một người nghệ sĩ chân chính. 

Danh hài Chí Tài thẳng thắn: "Tôi rất ghét kiểu nhiều người trẻ hiện nay sẵn sàng đánh đổi bản thân để được nổi tiếng. Điều đó làm xấu đi hình ảnh của một người nghệ sĩ chân chính".  

Ít ai biết, danh hài Chí Tài bắt đầu đến với nghệ thuật từ công việc nhạc công ghi-ta chuyên nghiệp. Năm 1997, Chí Tài được dịp thử sức với Hoài Linh diễn tấu hài do thiếu diễn viên. Vai diễn được sự tán thưởng và yêu mến ngoài mong đợi.

Chí Tài: Tôi ghét nhất kiểu đổi thân lấy sự nổi tiếng 1

Chí Tài từng là nhạc công ghi-ta chuyên nghiệp trước khi trở thành diễn viên hài

Ngay sau đó, Chí Tài chuyển sang vai trò nghệ sĩ hài và nhanh chóng được khán giả yêu mến. Anh đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và thường xuyên xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình Paris By Night. Gần 20 năm theo nghiệp diễn, Chí Tài được xem là cây đại thụ trong nghề, chính vì vậy khi ngồi ghế nóng lần này anh sẽ mang đến những đánh giá đầy chuyên môn nhưng không kém phần duyên dáng và hài hước.

Nói về hiện trạng nhiều diễn viên trẻ hiện nay vẫn thiếu đất diễn dù nhu cầu là rất lớn, Chí Tài thẳng thắn cho biết: “ Tôi chỉ muốn nói một điều duy nhất, khi chúng ta nhìn vào những người diễn viên ngôi sao thì phải hiểu được họ phải trải qua một quá trình. Có người thành công rất nhanh nhưng có người phải rất lâu mới có cơ hội thể hiện bản thân.

Chí Tài: Tôi ghét nhất kiểu đổi thân lấy sự nổi tiếng 5

Chí Tài hào hứng làm giám khảo Tôi là diễn viên

Cơ hội được rất vô chừng, cũng có thể là sự may mắn, nhưng theo tôi do duyên số là nhiều nhất. Các bạn cũng nên tự kiểm soát lại khả năng của mình để tự nhận định rằng mình có nên đi theo nghề diễn viên hay không thay vì cứ loay hoay tìm một vai diễn mà không thành”.

Bên cạnh đó, Chí Tài cũng thừa nhận bản thân mình chưa từng đánh đổi điều gì để có được vị trí như ngày hôm nay.: “Đối  với cá nhân tôi, từ khi vào nghề đến nay, tôi chưa từng đánh đổi bất cứ thứ gì. Nếu có chăng tôi đã đánh đổi rất nhiều thời gian cho nghệ thuật.

Có lẽ do tôi ăn ở hiền lành và không hại ai, ngược lại còn giúp đỡ nhiều người. Hơn nữa tôi rất ghét kiểu nhiều người trẻ hiện nay sẵn sàng đánh đổi bản thân để được nổi tiếng. Điều đó làm xấu đi hình ảnh của một người nghệ sĩ chân chính.  

Nếu là một nhà sản xuất, tôi sẵn sàng chọn những diễn viên trẻ nhưng có đầy đủ phẩm chất và tài năng để tạo cơ hội, giúp họ phát triển mà không cần trả ơn bất kỳ điều gì. Đó là tiêu chí của tôi, cũng nhờ đó mà đến giờ này tôi vẫn còn được rất nhiều khán giả yêu thương”.

Chí Tài: Tôi ghét nhất kiểu đổi thân lấy sự nổi tiếng 6

Chí Tài: Ghét nhất kiểu đổi thân lấy sự nổi tiếng

Mới đây, danh hài Chí Tài nhận lời mời làm giám khảo Tôi là diễn viên. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và thích thú, vì tôi mong muốn mình có thể tìm ra những tài năng lớn để nền điện ảnh nước nhà ngày càng phát triển. Tiêu chí để chấm điểm thí sinh của tôi tập trung vào việc thể hiện cảm xúc trên gương mặt. Thứ hai là giọng nói cùng ngoại hình của thí sinh có sáng sân khấu hay không”.

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục