Tin mới

Chia sẻ xúc động của thủ môn Bùi Tiến Dũng về "cái Tết vui nhất từng có"

Thứ hai, 12/02/2018, 09:29 (GMT+7)

Sau chiến thắng cùng FLC Thanh Hóa ở vòng loại AFC Cup 2018, thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ đầy xúc động về cái Tết vui nhất mà hai an hem từng có.

Sau chiến thắng cùng FLC Thanh Hóa ở vòng loại AFC Cup 2018, thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ đầy xúc động về cái Tết vui nhất mà hai an hem từng có.

Đoạn chia sẻ đầy xúc động cùng video về không khí chuẩn bị đón Tết với gia đình được Tiến Dũng chia sẻ trên Facebook cá nhân.

"Cả năm vắng nhà, đời cầu thủ là thế và bố mẹ vẫn nói với anh em mình là bữa cơm ngon nhất là bữa cơm có đông đủ tất cả các thành viên trong nhà", Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân.

"Giờ, Tết rồi, được ở bên bố mẹ là điều mong đợi nhất. Thèm cái mùi khói bếp nhà mình, những món ăn mà chỉ mẹ mới nấu được. Năm nay, hy vọng bố mẹ sẽ vui vì anh em mình. Tết năm nay là Tết vui nhất anh em mình từng có, Bùi Tiến Dụng nhỉ"?, chàng thủ môn điển trai chia sẻ.

Chia sẻ xúc động của thủ môn Bùi Tiến Dũng về 'cái Tết vui nhất từng có' 1

Tiến Dũng cùng bố lau dọn bàn thờ gia tiên, chuẩn bị đón Tết.

Trong đoạn video đăng kè, Dũng chia sẻ những ngày giáp Tết anh sẽ đi chợ mua sắm vì "đó là không khí từ bé đã trải nghiệm". Sau đó anh phụ giúp bố lau dọn nhà cửa, lau dọn bàn thờ ông bà tổ tiên hay gói bánh chưng với người thân trong nhà.

"Đối với em gia đình là điều quan trọng nhất, làm tất cả mọi thứ em đều hướng về gia đình. Từ bé em sợ nước mắt và em không muốn làm điều gì để bố mẹ phải khóc".

Chia sẻ xúc động của thủ môn Bùi Tiến Dũng về 'cái Tết vui nhất từng có' 2

Dũng cùng mẹ đi sắm Tết.

Sau khi cùng đội tuyển U23 có màn thể hiện xuất sắc ở giải U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng được FLC Thanh Hóa thưởng riêng 500 triệu đồng. Ngoài ra, cả gia đình anh được CLB tặng một chuyến du lịch".

Lê Huyền (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news