Chiếc giày màu hồng-trắng hay xanh-xám gây tranh cãi cộng đồng mạng

Hình ảnh một chiếc giày thể thao đang khiến cư dân mạng tranh cãi về màu sắc của nó. Có người nhìn ra màu xanh bạc hà kết hợp xám, có người lại khăng khăng là màu hồng trên nền trắng.

Hình ảnh một chiếc giày thể thao đang khiến cư dân mạng tranh cãi về màu sắc của nó. Có người nhìn ra màu xanh bạc hà kết hợp xám, có người lại khăng khăng là màu hồng trên nền trắng.

Chiếc giày màu hồng-trắng hay xanh-xám gây tranh cãi cộng đồng mạng 1
 

Một tài khoản có tên Nicole Coulthard đăng tải lên mạng xã hội cùng câu hỏi về màu sắc hiện được nhiều người chú ý, bàn tán, Metro đưa tin. 

Tài khoản này viết: "Bạn tôi hỏi tôi chiếc giày này có màu gì, tôi đã nói nó có màu hồng và trắng nhưng cô ấy lại khẳng định nó mang màu xanh bạc hà và xám. Các bạn nhìn ra nó màu gì vậy, làm ơn hãy nói với tôi là màu hồng và trắng đi".

Chiếc giày màu hồng-trắng hay xanh-xám gây tranh cãi cộng đồng mạng 2
 

Chỉ sau khoảng một giờ đồng hồ, gần 1000 bình luận đã xuất hiện. Trong khi nhiều người cho rằng chiếc giày có màu xanh và xám thì cũng có không ít người khẳng định nó có màu hồng và trắng giống như quan điểm của chủ nhân bức ảnh. 

Tranh luận chán chê, cũng không ai biết chính xác chiếc giày màu gì vì chủ nhân của chiếc giày vẫn chưa lộ diện. Nicole cho biết mình cũng đã cãi nhau ầm ĩ với mẹ vì 2 người không nhất quán xem đây là hồng trắng hay xanh xám.

Một người chuyên sản xuất video của tờ Metro cũng cho biết: "Tôi thề là chiếc giày này đã chuyển màu. 10 phút trước tôi thấy nó có màu xám và xanh nhưng giờ thì lại là màu hồng và trắng, thật khó hiểu".

Trước đó, câu chuyện chiếc váy đen-xanh hay trắng-vàng từng gây bão trên cộng đồng mạng. 9 người 10 ý, tất cả đều cho rằng mình đúng và cam đoan màu gốc của chiếc váy là như thế. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục