Chiêm ngưỡng đồng hồ kim cương độc bản 2,6 tỷ của Marilyn Monroe

Tại phiên đấu giá Julien, bộ sưu tập đồ dùng của Marilyn Moroe đã được trưng bày. Nổi bật trong số đó là chiếc đồng hồ Blancpain độc bản đính kim cương, được đấu giá ở mức 1,7-2,6 tỷ đồng.

Tại phiên đấu giá Julien, bộ sưu tập đồ dùng của Marilyn Moroe đã được trưng bày. Nổi bật trong số đó là chiếc đồng hồ Blancpain độc bản đính kim cương, được đấu giá ở mức 1,7-2,6 tỷ đồng.

Tại phiên đấu giá Julien diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/11 vừa qua, tổ chức tại Los Angeles, chiếc đồng hồ nạm đá quý ra đời năm 1962 trở thành món đồ xa xỉ được chú ý nhất. Một phần là do giá trị của nó, phần nữa là do nó thuộc sở hữu của “quả bom sex” Marilyn Monroe.

Chiêm ngưỡng đồng hồ kim cương độc bản 2,6 tỷ của Marilyn Monroe  1

Đồng hồ nạm kim cương độc bản Blancpain của Marilyn Monroe được đấu giá từ 80.000-120.000 USD (1,7-2,6 tỷ đồng). Ảnh: The Forbes

Theo thông tin từ The Forbes, chiếc đồng hồ này là món quà cô nhận từ người chồng thứ 3 – Arthur Miller và nó từng được diện trong dịp chúc mừng sinh nhật Tổng thống Kennedy J.F. Chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có mặt hình chữ nhật, được tôn thêm vẻ sang trọng bằng hai viên kim cương marquise lớn, cùng 71 viên kim cương tròn viền xung quanh mặt đồng hồ, phần dây đeo làm từ thép không gỉ. Phần mặt dial có khắc chữ Blancpain cùng tên công ty Rayville Watch Co.,

Chiêm ngưỡng đồng hồ kim cương độc bản 2,6 tỷ của Marilyn Monroe  2
 

Giá trị chiếc đồng hồ này được ước tính vào khoảng 80.000 đến 120.000 USD, tương đương 1,7 đến 2,6 tỷ đồng. Đặc biệt, đây là chiếc đồng hồ chỉ có duy nhất một mẫu trên thế giới.

Sau khi Marilyn Monroe qua đời, người cố vấn của cô là Lee Strasberg đã giữ chiếc đồng hồ Blancpain Sau đó nó thuộc sở hữu của bà Anna Strasberg – vợ góa của ông Lee Strasberg cho đến tận bây giờ.

Chiêm ngưỡng đồng hồ kim cương độc bản 2,6 tỷ của Marilyn Monroe  3

Túi minaudiere bằng vàng, gắn đá quý.

Chiêm ngưỡng đồng hồ kim cương độc bản 2,6 tỷ của Marilyn Monroe  4

Son môi Revlon có giá 15.000-20.000 USD (330-440 triệu đồng).

Ngoài chiếc đồng hồ độc bản thì một số đồ dùng  của Marilyn Monroe sử dụng trong đêm sinh nhật Tổng thống Kennedy J.F cũng được mang ra bán đấu giá.  Đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập là một chiếc túi nhỏ minaudiere bằng vàng, gắn thêm đá quý xa xỉ. Cùng một thỏi son môi Revlon được ước tính bán đấu giá ở mức 15.000 -20.000 USD, tương đương khoảng 330 -440 triệu đồng.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục