Cho rằng mình có điều kiện, cô gái tưới xăng đốt xe tay ga

Cho rằng mình có điều kiện không cần đi xe tay ga “giẻ rách”, cô gái đã tưới xăng đốt xe. Sau khi được chia sẻ, đoạn video này đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Cho rằng mình có điều kiện không cần đi xe tay ga “giẻ rách”, cô gái đã tưới xăng đốt xe. Sau khi được chia sẻ, đoạn video này đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Cho rằng mình có điều kiện, cô gái tưới xăng đốt xe tay ga 1
Cảnh cô gái tưới xăng đốt xe. Ảnh: Cắt từ clip

Mới đây trên mạng xã hội một đoạn video dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh một cô giá ăn mặc sành điệu, nói giọng miền nam vừa đổ xăng châm lửa đốt xe, vừa phát ngôn với những lời lẽ phản cảm.

Không những vậy, cô gái này còn động đến nỗi đau của đồng bào miền Bắc và miền Trung đang gánh chịu hậu quả nặng nề từ các cơn bão, lũ vừa qua.

Theo đoạn clip, cô gái nói mình là “dân chơi” nhà có điều kiện nên không cần đi những chiếc xe “giẻ rách”. “BMW chạy tới nhà mà không rước được, bởi vì nhà có điều kiện. Tiền xài là tiền tỷ, những xe tay ga này để đốt chơi thôi”, cô gái nói trong clip và cho rằng buồn nên đốt xe.

Cho rằng mình có điều kiện, cô gái tưới xăng đốt xe tay ga 2
Chiếc xe bốc cháy dữ dội. Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi clip được đăng tải, hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số ý kiến đều cho rằng cô gái đốt xe máy dưới gầm cầu bị bệnh “hoang tưởng”.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe máy tay ga hiệu Attila được cô gái dựng dưới cầu Phú Mỹ (phía bờ quận 2, TPHCM) để tưới xăng, phóng hỏa.

Thực hư thông tin này thế nào vẫn đang được làm rõ.

Quỳnh Chi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục