Đại gia tặng vợ cung điện nguy nga 5.000 m2, giá vài nghìn tỉ

(Tinmoi.vn) Người vợ may mắn này chính là diễn viên nổi tiếng Lâm Thanh Hà. Được biết, người chồng tỉ đô đã chi ra hàng trăm triệu USD để xây một cung điện nguy nga tặng vợ

(Tinmoi.vn) Người vợ may mắn này chính là diễn viên nổi tiếng Lâm Thanh Hà. Được biết, người chồng tỉ đô đã chi ra hàng trăm triệu USD để xây một cung điện nguy nga tặng vợ

 

Báo giới Trung Quốc mới đưa tin, "Nữ hoàng cổ trang" của điện ảnh Hoa ngữ một thời - Lâm Thanh Hà đã được chồng Hình Lý Nguyên bỏ ra hơn 100 triệu USD (hơn 2000 tỷ đồng) mua khu đất rộng 5.000m2, nhằm xây một biệt thự nguy nga, lộng lẫy tặng vợ.

Đại gia tặng vợ cung điện nguy nga 5.000 m2, giá vài nghìn tỉ 1

Đại gia tặng vợ cung điện nguy nga 5.000 m2, giá vài nghìn tỉ 2

Đại gia tặng vợ cung điện nguy nga 5.000 m2, giá vài nghìn tỉ 3

Món quà "vĩ đại" do chồng đại gia tặng của Lâm Thanh Hà được báo giới TQ đăng tải

Trước đó, vào năm 2006, Vị  thương gia giàu có đã bỏ ra 20 triệu USD (khoảng hơn 400 tỷ đồng) mua quả đồi Phi Nga San. Sau đó, ông đã đầu tư thêm 96 triệu USD (khoảng 2,1 nghìn tỷ đồng) để xây biệt thự rộng 5.000 m2 trên quả đồi này, tạo thành một cung điện hoành tráng, biệt lập giữa Hồng Kông.

 Đại gia tặng vợ cung điện nguy nga 5.000 m2, giá vài nghìn tỉ 4

Đại gia tặng vợ cung điện nguy nga 5.000 m2, giá vài nghìn tỉ 5

Người phụ nữ may mắn - diễn viên Lâm Thanh Hà thời xuân sắc (trên) và mặn mà, quý phái ở tuổi 60 (dưới)

Như vậy, cung điện – món quà chồng tặng của người phụ nữ may mắn Lâm Thanh Hà có tổng diện tích khoảng 5.000 m2, thêm một khu vườn tự nhiên rộng hơn 2.000 m2, trải dài trên lưng núi Phi Nga, với toàn bộ nội thất bên trong được trang bị hiện đại, đầy đủ. Được biết, món quà xa xỉ này sẽ được hoàn thành vào cuối năm để đại gia Hình Lý Nguyên dành tặng sinh nhật lần thứ 60 của vợ.

Chồng Lâm Thanh Hà – thương gia Hình Lý Nguyên là một người rất giàu có. Ông đứng thứ 310 trong danh sách những người giàu nhất thế giới, theo bình chọn của Tạp chí Forbes năm 2013. Khối tài sản của ông ước tính có giá trị khoảng gần 2 tỷ USD.

Nam Nam (Theo Xinhua)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục