Tin mới

Choáng ngợp trước hình ảnh Trái Đất kỳ vĩ được quay bằng GoPro

Thứ hai, 08/06/2015 08:13

Vừa qua, SpaceX đã lần đầu tiên ghi lại cảnh Trái Đất từ tàu vũ trụ thương mại Falcon 9 bằng GoPro, đoạn clip ngắn này nhận được sự chú ý rất lớn của giới truyền thông.

Vừa qua, SpaceX đã lần đầu tiên ghi lại cảnh trái đất từ tàu vũ trụ thương mại Falcon 9 bằng GoPro, đoạn clip ngắn này nhận được sự chú ý rất lớn của giới truyền thông.

SpaceX là một công ty tư nhân về vận chuyển trong không gian có trụ sở tại Hawthorne, California. Công ty được thành lập năm 2002 bởi Elon Musk, một trong những doanh nhân đã sáng lập công ty PayPal.

SpaceX đã phát triển các tên lửa đẩy Falcon 1 và Falcon 9 với mục đích trở thành các tên lửa có thể tái sử dụng được. Công ty cũng đang phát triển tàu không gian Dragon được phóng lên quỹ đạo nhờ tên lửa Falcon 9.

Choáng ngợp trước hình ảnh Trái Đất kỳ vĩ được quay bằng GoPro 2

Elon Musk bên cạnh một tàu vũ trụ do SpaceX sản xuất

Vừa qua, SpaceX đã lần đầu tiên ghi lại cảnh trái đất từ tàu vũ trụ thương mại Falcon 9 bằng GoPro, đoạn clip ngắn này nhận được sự chú ý rất lớn của giới truyền thông. Một máy quay GoPro được gắn vào tàu vũ trụ thương mại Falcon 9 đã quay lại khoảnh khắc tuyệt đẹp về trái đất từ không gian.

Sau đây là clip được quay từ tên lửa đẩy Falcon 9 bằng GoPro:

[mecloud]DIHQ9K58uV[/mecloud]

Trang Vũ (tổng hợp)