Choáng váng 2 siêu xe Lamborghini hội tụ mừng sinh nhật đại gia

(Tinmoi.vn) Hai siêu xe Lamborghini cùng dàn siêu xe hoãnh tráng xuất hiện tại buổi sinh nhật một đại gia Sài thành tối 19/2 khiến dân mê xe Sài Gòn được dịp mãn nhãn.

(Tinmoi.vn) Hai siêu xe Lamborghini cùng dàn siêu xe hoãnh tráng xuất hiện tại buổi sinh nhật một đại gia Sài thành tối 19/2 khiến dân mê xe Sài Gòn được dịp mãn nhãn.

 

Choáng váng 2 siêu xe Lamborghini hội tụ mừng sinh nhật đại gia 6


Dân mê xe Sài Gòn lại được dịp mãn nhãn khi ngắm dàn siêu xe và xe sang đến dự sinh nhật đại gia trẻ tuổi Tuấn “Nhóc” – người đã từng là chủ nhân của tiệc cưới gây xôn xao Sài Gòn năm 2010, với dàn siêu xe đón dâu hoành tráng.

Choáng váng 2 siêu xe Lamborghini hội tụ mừng sinh nhật đại gia 7


Ngoài 2 “siêu xe” Lamborghini Aventador và Lamborghini Murcielago đã được nhiều người biết đến, còn phải kể đến chiếc xe sang gắn thương hiệu Bentley, hay những chiếc BMW 640i 2 cửa, mui mềm sang trọng.

Choáng váng 2 siêu xe Lamborghini hội tụ mừng sinh nhật đại gia 8

Choáng váng 2 siêu xe Lamborghini hội tụ mừng sinh nhật đại gia 9


Tròn một năm trước, buổi tiệc sinh nhật siêu khủng của chính vị đại gia này cũng được tổ chức tại một quán bar nổi tiếng của Sài Gòn, với dàn siêu xe và chiếc bánh kem dát vàng 24k đã làm nhiều người vừa "choáng" lại vừa "sốc".

Choáng váng 2 siêu xe Lamborghini hội tụ mừng sinh nhật đại gia 10

Choáng váng 2 siêu xe Lamborghini hội tụ mừng sinh nhật đại gia 11


Không những thế, khách mời tham gia trong buổi tiệc này cũng toàn là chủ của các siêu xe đắt tiền như Rolls-Royce, Ferrari,... trị giá hàng tỷ đồng, đậu chật kín cả một dãy đường quận 1.

Choáng váng 2 siêu xe Lamborghini hội tụ mừng sinh nhật đại gia 12


Được biết, đại gia trẻ có biệt danh Tuấn “Nhóc” tên thật là Võ Anh Tuấn, sinh năm 1983 và đã lập gia đình từ cuối tháng 12/2010. Gia đình anh chuyên kinh doanh vàng bạc, đá quý cao cấp, và đồng sở hữu vài khách sạn sang trọng ở Sài Gòn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục