Choáng bánh trung thu giá 340 triệu đồng

Một hộp bánh trung thu hạng sang ở Trung Quốc có giá khoảng 100.000 Nhân dân tệ (hơn 340 triêu đồng) gây choáng cho nhiều người.

Một hộp bánh trung thu hạng sang ở Trung Quốc có giá khoảng 100.000 Nhân dân tệ (hơn 340 triêu đồng) gây choáng cho nhiều người.

Choáng bánh trung thu giá 340 triệu đồng   1

Bánh trung thu cao cấp có giá "trên trời". Nguồn: Internet

Một hộp bánh trung thu thương hiệu “The Peninsula Hong Kong” 10 bánh, nhập từ Hồng Kông và Đài Loan được bán tại siêu thị Ole (Thẩm Quyến, Trung Quốc) có giá lên đến 980 nhân dân tệ (NDT). Được biết, thương hiệu “The Peninsula Hong Kong” là phiên bản bánh trung thu hạn chế, với số lượng 1.000 hộp. Tính đến nay, phiên bản bánh này đã bán được 300 hộp, người mua hầu hết là các công ty để tặng khách hàng, đối tác của mình.

Bên cạnh đó, hiện nay, trên thị trường Trung Quốc, bánh trung thu không chỉ bao gồm các loại bánh trung thu với kiểu dáng và hương vị khác nhau mà còn đi kèm với một loạt các phụ phẩm kèm theo. Ví dụ như loạt bánh trung thu “Ngự phẩm thưởng trăng” được bán tại một khách sạn ở Trung Quốc. một hộp bánh trung thu này đi kèm 1 chai dầu ô liu cao cấp của Ý, 2 gói trà, 1 bộ uống trà cao cấp và 1 bộ dao nĩa. Đặc biệt, bao vì của loại bánh này được làm từ  da cá sấu. Đồng thời phiên bản bánh này chỉ sản xuất với số lượng 100 hộp  và toàn bộ đã được đặt trước. Một hộp bánh trung thu như trên có giá từ  10.000 NDT hoặc thậm chí 100.000 NDT.

Ngoài ra trên trang Tân Hoa xã còn phát hiện tại TP.Trịnh Châu (tỉnh Hồ Nam), bánh trung thu cao cấp còn được chào bán tại các địa điểm sang trọng với giá từ 239 NDT đến 2.999 NDT/hộp.

Nhân Văn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục