Choáng với nội dung 18+ trong sách có tiêu đề dành cho thiếu nhi

Những lời văn phản cảm, không lành mạnh xuất hiện trong cuốn truyện có tiêu đề dành cho thiếu nhi khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Những lời văn phản cảm, không lành mạnh xuất hiện trong cuốn truyện có tiêu đề dành cho thiếu nhi khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

 

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền nhau hình ảnh chụp lại trang sách kèm theo bìa của cuốn “Truyện cổ tích về các loài chim và muông thú” với nội dung nhạy cảm, không lành mạnh.

Choáng với nội dung 18+ trong sách có tiêu đề dành cho thiếu nhi 4

Đoạn chia sẻ trên facebook của cô gái N.V

Bạn B.L.N.V chia sẻ trên trang cá nhân của mình : “CẢNH BÁO VỀ SÁCH CHO BÉ! Chẳng hiểu nghĩ cái gì mà xuất bản ra cái thể loại sách như thế này ?! Bảo sao ghét tất tần tật về phim truyện, phim hoạt hình, ca nhạc, sách, truyện dành cho trẻ con mới xuất bản những năm gần đây! Những thứ ấy được làm ra vốn để nuôi dưỡng tâm hồn, trau dồi kiến thức cho các con thì giờ đây chỉ mang tính chất "nhảm nhí", "bán được là được", ở đây còn có 1 ví dụ về tính "phản cảm" nữa ! Không thể chấp nhận được cái thứ làm vấy bẩn tâm hồn con trẻ thế này ”

Trích dẫn nội dung nhạy cảm trong trang sách: “Nàng nằm xuống thảm cỏ để mặc cho con chim tha hồ cọ xát vào người. Nàng không còn đủ sức để chống đỡ lại. Cái cổ của con chim cọ mãi vào ngực nàng, cả cơ thể nó cứ chà sát mãi vào thắt lưng nàng...Má nàng đỏ rực như uống rượu, tim nàng đập rộn lên, mắt nàng khẽ khép lại, không ra thức cũng không ra ngủ, lòng nàng rối rối bất định...."

Hình ảnh trên được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều bình luận trái chiều xung quanh nội dung trang sách. Nhiều ý kiến tỏ ra choáng và bức xúc với nội dung nhạy cảm không phù hợp với tựa đề cuốn sách dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Nhưng cũng có 1 số người tỉnh táo nghi ngờ về nguồn gốc của sách này, có thể đây là sách lậu, chưa được kiểm chứng trên thị trường.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục