Tin mới

Choáng với số tiền thưởng của Hương Giang sau đăng quang HH chuyển giới

Thứ ba, 13/03/2018, 13:51 (GMT+7)

Phần thưởng khủng của Hương Giang sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới tại Thái Lan khiến không ít người phải choáng ngợp.

Phần thưởng khủng của Hương Giang sau khi đăng quang hoa hậu chuyển giới tại Thái Lan khiến không ít người phải choáng ngợp.

Đêm 9/3 vừa qua, Hương Giang đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Sau khi trở thành tân Hoa hậu chuyển giới, Hương Giang đã nhận được số tiền khủng bất ngờ.

Những phần thưởng giá trị dành cho Hương Giang. Ảnh internet

Đầu tiên, phải kể tới vương miện được chế tác riêng cho Tân Hoa hậu trị giá hơn 10.000 USD khoảng 230 triệu đồng và kỉ niệm chương của chương trình, Hương Giang nhận được 450.000 baht Thái (tương đương 12.500 USD). Đồng thời có quyền sử dụng căn hộ cao cấp và sang trọng tại Thái Lan trong suốt thời gian đương nhiệm. Bên cạnh đó, người đẹp còn nhận được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ của chương trình.

Hương Giang trong đêm đăng quang. Ảnh internet

Bên cạnh đó, Hương Giang còn từng đoạt giải cho Hoa hậu tài năng và Video giới thiệu được yêu thích nhất trị giá 2.500 USD. Chưa hết, toàn bộ chi phí đi lại từ Việt Nam qua Thái Lan và ngược lại, Hương Giang đều nhận được sự đài thọ của chương trình.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 là một kỉ niệm đẹp của Hương Giang, mang đến cho người đẹp những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong tuổi trẻ của mình. 

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news