Choáng với tuyệt chiêu quay bài bằng ngực và đùi của nữ sinh

(Tinmoi.vn) Lợi dụng yếu tố hình thể và giới tính, một số nữ sinh đã nghĩ ra và thực hiện trót lọt nhiều cách thức quay bài tinh vi, táo bạo… bằng ngực, đùi.

(Tinmoi.vn) Lợi dụng yếu tố hình thể và giới tính, một số nữ sinh đã nghĩ ra và thực hiện trót lọt nhiều cách thức quay bài tinh vi, táo bạo… bằng ngực, đùi.

 

“Đã đi học, đi thi thì ai mà không một lần quay cóp, đâu kể con gái hay con trai. Nhưng có những “tuyệt chiêu” quay bài mà chỉ có con gái mới làm được”, Kim Linh – nữ sinh viên có thâm niên và kinh nghiệm quay bài – hào hứng bắt đầu câu chuyện.

Và để minh chứng cho những chiêu quay bài “chỉ con gái mới làm được”, Kim Linh không ngại tiết lộ những lần quay bài trót lọt của mình: “Cứ đến những ngày đi thi là em và hội bạn cùng nhóm lại xúng xính mặc váy. Chẳng phải cho nữ tính hay điệu đà gì đâu, mục đích mặc váy những ngày này là để phục vụ cho việc… quay bài”.

Linh cho biết, mặc váy có thể giúp quay bài là bởi có thể dễ dàng chép bài từ… đùi. Sợ người nghe không tin, Linh kể lại tỉ mỉ việc quay bài bằng đùi đầy táo bạo này. Để có thể sử dụng cách quay bài này, cần một loại phao chuyên dụng được “dân trong nghề” gọi là phao trong suốt. Loại phao này được tạo ra bằng cách in tài liệu ra giấy rồi dán lên băng dính to bản. Sau đó ngâm nước cho bớt độ dính của băng dính, rồi cạo sạch lớp giấy, những dòng chữ mờ mờ sẽ in lại trên mặt băng dính. Một cách khác là in chữ trực tiếp hoặc viết bút chì lên những tấm ni lông, rồi cũng làm mờ bớt. Những tấm phao trong suốt này bình thường nhìn thoáng qua sẽ như không có chữ, nhưng khi dán lên đùi hay mặt bàn thì chữ sẽ hiện lên khá rõ.

Choáng với tuyệt chiêu quay bài bằng ngực và đùi của nữ sinh 6

Phao trong suốt và chiếc váy là trợ thủ đắc lực giúp nữ sinh quay bài.

Với cách quay bài này, chiếc váy sẽ là “trợ thủ” đắc lực. Chỉ cần dán phao trong suốt lên đùi, ngồi vắt chân chữ ngũ, nhẹ nhàng vén váy là có thể dễ dàng chép bài. Nếu giám thị nghi ngờ, chỉ cần bóc phao trong suốt vứt xuống đất là phi tang được.

“Nếu bạo gan và quay bài bằng phao trong suốt quen rồi, ngay cả khi giám thị phát hiện thì cứ bình tĩnh đứng dậy. Là con gái, lại mặc váy nên chẳng giám thị nào, nhất là thầy giáo, dám khám người để kiểm tra đâu”, Thu Thủy, một nữ sinh có thâm niên quay bài bằng phao trong suốt, mạnh mồm tuyên bố.

Cách quay bài này thích hợp nhất với nữ sinh viên vì có thể thoải mái mặc váy khi tới trường và thường được các “nữ quái quay bài” áp dụng trong đợt thi mùa hè. Nhưng ngay cả khi trời lạnh, hình thức quay bài bằng phao trong suốt cũng có biến thể để phù hợp với thời tiết, như: in chữ màu sáng để hiện trên quần tất.

Táo bạo hơn, tận dụng yếu tố giới tính, nhiều nữ sinh không dùng phao trong suốt mà dùng phao giấy bình thường, giấu trong váy, ngực áo hoặc những nơi nhạy cảm trên cơ thể, rồi mang ra quay. Khi bị phát hiện, nữ sinh lại giấu phao vào những nơi nhạy cảm, khiến giám thị rất khó xử lý.

Một thầy giáo trẻ chia sẻ: “Nhiều nữ sinh bây giờ quay bài rất tinh vi. Một lần, rõ ràng tôi phát hiện nữ sinh đó quay bài. Nhưng khi tôi đến xử lý thì em này thản nhiên đứng dậy, nói “em mặc váy và áo không có túi thì giấu phao vào đâu, không tin thì thầy cứ thoải mái kiểm tra”. Tôi đành chịu, không xử phạt được, sau đấy chỉ có thể tăng cường để ý nữ sinh này hơn để em đó không dám quay bài nữa”.

Choáng với tuyệt chiêu quay bài bằng ngực và đùi của nữ sinh 7

Nhiều nữ sinh táo tợn quay bài bằng đùi, bằng ngực.

Tinh vi hơn, một số nữ sinh dùng tai nghe không dây, có kết nối bluetooth với điện thoại di động để liên lạc trực tiếp với bên ngoài giải đề thi. “Tòng phạm” của hình thức quay bài này chính là mái tóc dài thướt tha của nữ sinh. Chỉ cần tóc đủ dài trùm kín tai là nữ sinh có thể yên tâm và ung dung dùng tai nghe quay bài mà khó bị phát hiện.

“Quay bài bằng tai nghe ngày càng được học sinh, sinh viên ưa chuộng, nhất là nữ sinh. Vì quay bài kiểu này không phải lén lút, giữ được vẻ tự nhiên nên ít bị giám thị nghi ngờ. Mấu chốt của tuyệt chiêu này là điện thoại, tai nghe phải khá xịn và có sự phối hợp ăn ý giữa người bên trong và bên ngoài phòng thi để có thể đọc – chép nhịp nhàng. Tóc ai càng dài, càng dày thì càng tốt để che kín tai. Nếu tóc mỏng hay hơi ngắn thì cần vuốt gel để tóc cứng, không xô lệch làm hở tai”, nữ sinh Minh Hà tiết lộ “bí quyết”.

Chỉ còn ít ngày nữa là các kì thi tốt nghiệp, thi đại học, cao đẳng năm 2014 sẽ bắt đầu. Thông tin về những chiêu trò quay cóp bài tinh vi đã được một số thí sinh sử dụng sẽ là điều đáng lưu tâm và hữu ích cho các giám thị để đảm bảo một kì thi an toàn, nghiêm túc, công bằng.

Hoàng Cường

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục