Chơi trò “cha – mẹ”, bé 6 tuổi hiếp dâm em họ

(Tinmoi.vn) Cậu bé bị cáo buộc cưỡng hiếp cô em họ 5 tuổi của mình và được xem là trường hợp trẻ nhất trên thế giới bị cáo buộc tội danh này.

(Tinmoi.vn) Cậu bé bị cáo buộc cưỡng hiếp cô em họ 5 tuổi của mình và được xem là trường hợp trẻ nhất trên thế giới bị cáo buộc tội danh này.

 Các bác sĩ tại bệnh viện Quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia đã phát hiện ra cô bé bị xâm hại tình dục sau một cuộc kiểm tra sức khỏe. Ban đầu các bác sĩ niệu khoa cho rằng cậu bé còn quá nhỏ để có thể làm việc đó.

Vụ việc vỡ lở sau khi bà ngoại 2 bé nhìn thấy chúng khỏa thân và chơi trò “cha mẹ” tại nhà riêng ở thị trấn Pengdang, Kedah.

Chơi trò “cha – mẹ”, bé 6 tuổi hiếp dâm em họ 4

Các bác sĩ tại Kuala Lumpur rất sốc khi phát hiện ra bé gái 5 tuổi bị chính người anh họ 6 tuổi của mình xâm hại tình dục

Các quan chức tại đây cho rằng: “Thật sốc khi một đứa trẻ lại có hành động như vậy. Lỗi nằm ở những người lớn khi đã không chăm sóc và hướng dẫn đứa trẻ phải làm gì”. Chủ tịch tỉnh, ông Mak Chee Hin nói thêm một báo cáo y tế đầy đủ sẽ xác định xem cậu bé có phải là “động vật ăn thịt” trẻ nhất đất nước hay không.

Chơi trò “cha – mẹ”, bé 6 tuổi hiếp dâm em họ 5

Trường hợp tại Malaysia được cho là người trẻ nhất thế giới phạm tội danh này

Trước đó vài tuần, báo giới nước này đã đưa tin một cậu bé 11 tuổi bị cáo buộc cưỡng hiếp một bé gái 6 tuổi trong nhà một bảo mẫu tại Alor Gajah.

Những bác sĩ niệu khoa cho rằng dương vật của trẻ có khả năng cương cứng ở tuổi này là rất hiếm và thường chỉ xảy ra ở trẻ em phương Tây. Với trường hợp của những cậu bé này, có thể là do các em tiếp xúc với các tài liệu khiêu dâm quá sớm: “Có thể là chúng đã chứng kiến người lớn làm như vậy hoặc xem video khiêu dâm. Ngay cả khi dương vật của các bé cương cứng nó cũng chỉ kéo dài trong thời gian rất ngắn và không đến mức thực hiện được hành vi quan hệ tình dục”.

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tinmoi/Seatimes

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục