Chọn màu điện thoại phù hợp với mệnh

Màu sắc có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương - ngũ hành của cung mệnh từng người.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc của điện thoại có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương - ngũ hành của cung mệnh từng người. Dưới đây là cách chọn màu sắc điện thoại hợp cá tính, phong thủy của từng mệnh.

1. Mệnh kim

Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sắc những phụ kiện này rất hợp với mệnh Kim

Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Với màu vàng và trắng, có thể kể đến điện thoại Nokia Asha 503. Máy có thiết kế đầy độc đáo với thân máy mang những màu sắc mạnh mẽ và nằm gọn trong một lớp vỏ trong suốt. Bạn có thể lựa chọn những chiếc máy màu sắc riêng biệt phù hợp với cá tính của mình. Lớp vỏ trong suốt không chỉ có tác dụng trang trí mà còn làm máy bền bỉ hơn, tránh hư hại do những va đập không đáng có. Nokia Asha 503 còn được trang bị màn hình có lớp kính chống trầy Corning Gorilla Glass 2 chống xước cực bền vững, giúp màn hình máy bạn luôn đẹp.

Chọn màu điện thoại phù hợp với mệnh 1

Nokia Asha 503 với nhiều màu sắc, trong đó có vỏ màu vàng và trắng hợp với những người thuộc mệnh kim.

 

2. Mệnh mộc

Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Màu tương khắc: Người mệnh Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.
Mệnh Mộc nên chọn màu xanh hoặc xanh đen hơn là sắc trắng.

Lumia 635 và cách lựa chọn và sử dụng ví tiền hợp phong thủy nhé.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục