Chồng bị trói vào cây chứng kiến cảnh vợ và con gái bị cưỡng hiếp

Nhóm thanh niên đã ra tay cưỡng hiếp vợ và con gái của người bác sĩ khi cả gia đình đang trên đường về nhà.

Nhóm thanh niên đã ra tay cưỡng hiếp vợ và con gái của người bác sĩ khi cả gia đình đang trên đường về nhà.

Theo trang tin Times of India, sự việc xảy ra vào tối thứ tư 13/6. Hai nạn nhân trong vụ trên là vợ và cô con gái 15 tuổi của một bác sĩ tại thành phố Gaya, bang Bihar, đông bắc Ấn Độ.

Theo đó, vào tối hôm xảy ra sự việc, sau khi đóng cửa phòng khám, người bác sĩ đã chở vợ và con gái về nhà trên một chiếc xe máy. Khoảng 8 giờ tối theo giờ địa phương, khi đi ngang qua một đoạn đường vắng gần làng Sodiha, cả gia đình bị một nhóm thanh niên bao vây.

Nhóm thanh niên khoảng 20 người có trang bị vũ khí, chĩa súng buộc cả gia đình xuống xe rồi sau đó lao vào tấn công người vợ và cô con gái. Người bác sĩ lập tức lao vào đánh trả nhóm thanh niên để cứu vợ con nhưng nhanh chóng bị áp đảo.

Chồng bị trói vào cây chứng kiến cảnh vợ và con gái bị cưỡng hiếp 1

Thành phố Gaya - nới xảy ra vụ việc.

Cuối cùng, nhóm thanh niên trói người bác sĩ vào một cái cây, buộc người đàn ông này phải tận mắt chứng kiến cảnh vợ và con gái bị cả nhóm thay phiên nhau cưỡng hiếp.

Cảnh sát bang Bihar cho biết họ đã bắt giữ được 11 trong tổng số 20 nghi phạm tham gia vụ cưỡng hiếp ngay buổi tối hôm xảy ra sự việc dưới sự giúp đỡ của dân làng và chính thức tống giam cả nhóm vào hôm sau thứ năm 14/6.

Tổng thanh tra Nayyer Hasnain Khan cho biết trong quá trình điều tra, các nghi phạm còn khai nhận rằng trước khi thực hiện vụ cưỡng hiếp cả nhóm đã tổ chức chặn đường lấy tiền và điện thoại của những học sinh đi ngang qua khu vực.

Được biết, Ấn Độ là một trong những quốc gia có tỉ lệ tấn công tình dục ở mức báo động với gần 40.000 vụ cưỡng hiếp được ghi nhận trên khắp cả nước trong năm 2016. 

Nhưng nhiều nhà vận động nói rằng con số thực tế còn cao hơn thế rất nhiều vì nhiều nạn nhân không dám trình báo với cảnh sát vì lo sợ bị xã hội và cộng đồng kì thị.

Tuyết Nhung

Nguồn: Soha/Thời đại

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục