Chồng gặp tai nạn vì say rượu, vợ lên MXH lôi tên bạn nhậu chỉ trích

Chứng kiến chồng bị tai nạn vì uống rượu bia, người vợ tức giận lên Facebook chỉ trích người bạn nhậu của chồng.

Chứng kiến chồng bị tai nạn vì uống rượu bia, người vợ tức giận lên Facebook chỉ trích người bạn nhậu của chồng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 28/1, tại ngã tư Nguyễn Xí – Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM. Tại hiện trường, xe ô tô đâm thẳng vào trụ biển báo rồi lộn vòng, lật ngửa trên đường. Nam tài xế bò ra trong tình trạng bị thương nhẹ, có biểu hiện không tỉnh táo.

Ngay sau đó, tài khoản Nguyễn T.T, vợ của tài xế gặp nạn đã lên tiếng chỉ trích người bạn nhậu của chồng: "Tất niên cũng là hết Tết!!!

Đây là hình ảnh chiếc hơi lật ngược vừa xảy ra cách đây một tiếng tại Phạm Văn Đồng, và người gặp nạn trong xe là chồng tao!

Vì những thằng bạn tốt "ép bia ép rượu". Nào là "bạn bè lâu lâu là phải vui hết mình phải uống hết mình", "sợ vợ hay sao mà về sớm". Đây là kết quả cái Tết của vợ chồng tao mà bọn mày gián tiếp gây ra.

Lúc nhậu tao đã gọi điện kêu chồng tao về sớm để đón con lúc 4h chiều. Chồng tao mở loa bọn mày đều nghe, nhưng bọn mày vẫn nhất quyết "chơi là chơi tới bến".

Chồng gặp tai nạn vì say rượu, vợ lên MXH lôi tên bạn nhậu chỉ trích 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Trí thức trẻ

 

Lúc tao nhận tin chồng tao gặp nạn, gọi cho mày, mày còn nạt, tỏ vẻ như tao mắng mày là nói bậy. Mày 40 tuổi đầu rồi, cũng làm ông to bà lớn trong xã hội chứ đâu phải dân ngu thiếu kiến thức mà mày không biết được là đi xe ô tô mà ép uống đến mức như vậy là cực kỳ nguy hiểm.

Cũng may là vụ tai nạn không gây thiệt hại tính mạng cho ai trên đường. Nếu không thì Tết này chồng tao ngồi trong tù và gia đình tao sẽ thế nào? Bọn mày vui vẻ không? Ngồi chung bàn nhậu, ngồi kế bên chẳng lẽ mày không biết chồng tao đã say đến mức không thể tự lái xe về một mình?

Tao gọi cho mày thì mày nói "em nói hết chưa", mày nạt tao rồi mày cúp máy. Đúng rồi, vì người gặp nạn trong xe không phải là mày, và vợ con mày thì không phải chịu cái cảm giác mà tao đang phải chịu.

... Bạn tốt mấy chục năm cơ à? Bạn tốt thì không ai ép bia ép rượu đến mức này cả. Tao mà gặp mày lúc đó tao thề tao không đánh lại thì cũng sẽ dùng hết sức để đấm vào mặt mày!".

Ngay sau đó, dòng chia sẻ của chị T. đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Câu chuyện là lời cảnh tỉnh cho tình trạng lái xe khi uống rượu bia.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục