Chồng ngoại tình, vợ treo cổ tự tử trong rừng cây

(Tinmoi.vn) Qúa tuyệt vọng vì chuyện ngoại tình của chồng với một đồng nghiệp cấp dưới, người phụ nữ 43 tuổi đã tìm đến cái chết.

 

 

(Tinmoi.vn) Qúa tuyệt vọng vì chuyện ngoại tình của chồng với một đồng nghiệp cấp dưới, người phụ nữ 43 tuổi đã tìm đến cái chết.

Dailymail đưa tin, vụ việc xảy ra tại Buckinghamshire, Anh, cảnh sát cho biết một phụ nữ tên là Louise Gibson, 43 tuổi, đã treo cổ tự tử trong rừng cây.

Thi thể của bà mẹ 3 con được tìm thấy hôm 19/5 sau 4 ngày mất tích. Gibson là một nữ cảnh sát triển vọng, trước ngày mất tích, cô đang trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi lên thanh tra. Cái chết của cô khiến nhiều người bàng hoàng và đặt ra câu hỏi về nguyên nhân của nó.

Theo sau cái chết của người phụ nữ này, gia đình cô lo sợ rằng ông chồng sĩ quan 40 tuổi, John Gibson sẽ thừa kế ngôi nhà trị giá 300 ngàn bảng trong khi anh ta đang bị nghi ngờ là nguyên nhân gián tiếp khiến cô tự tử.

Con gái 24 tuổi của họ nói rằng mẹ cô đã rất thất vọng khi biết về mối quan hệ ngoài luồng của bố. Cô hy vọng cuộc điều tra sắp tới của cảnh sát sẽ khiến ông bố hối hận về hành vi phản bội.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục