Chồng nữ cán bộ chính sách: "Sao vợ tôi xấu thế mà ông ấy vẫn qua lại?"

"Tôi chỉ thương ông Q. kia sao vợ tôi xấu thế mà vẫn qua lại, chắc bị vợ tôi lừa hay sao. Vợ tôi thì biết ăn mặc đấy, tôi không phải nói xấu gì vợ đâu", anh C. người chồng trong vụ bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Phó bí thư xã chia sẻ.

"Tôi chỉ thương ông Q. kia sao vợ tôi xấu thế mà vẫn qua lại, chắc bị vợ tôi lừa hay sao. Vợ tôi thì biết ăn mặc đấy, tôi không phải nói xấu gì vợ đâu", anh C. người chồng trong vụ bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Phó bí thư xã chia sẻ.

Theo thông tin trên Dân trí, Đất Việt, chiều ngày 21/7, ông Phạm Văn Tú - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tượng Lĩnh (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, hiện vẫn chưa nhận được đơn phản ánh từ chồng của chị T. (nữ cán bộ chính sách vào nhà nghỉ cùng Phó bí thư Đảng Ủy xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống). Sau vụ việc trên ông Q. đã làm bản tường trình về vụ việc rồi. Trong bản tường trình ông Q. nêu lý do có nhờ chị T. đi mua thuốc hộ.

Cùng ngày, anh C. (chồng nữ chị T.) lên tiếng: "Giờ hắn nói gì thì nói chứ 1 trai 1 gái trong giờ làm lại đi vào nhà nghỉ thì hỏi có chuyện gì.

Lúc tôi đến thì họ mặc quần áo mặc hết rồi. Lúc đó lu bu tôi cũng chả để ý gì hiện trường khi đó như thế nào".

Theo lời anh C., gần đây có nghe người khác đồn đoán về mối quan hệ của vợ với Phó bí thư xã, cộng thêm tình cảm vợ chồng lạnh nhạt nên anh nghi ngờ.

"Hôm 20/7, tôi theo dõi và phát hiện vợ đi vào nhà nghỉ với địa bàn thị trấn Chuối, huyện Nông Cống. Khi tôi xông vào nhà nghỉ, thì người vợ chứng nào tật ấy không có một lời giải thích nào", anh C. nói và cho biết: Khi đó không ai nói với nhau lời gì, tôi cũng không đánh đập gì họ cho bẩn tay ra. Mình chỉ cần nhìn để cô ấy biết gia đình tôi không hắt hủi, mẹ tôi không bị mang tiếng là hắt hủi con dâu. Còn cô ấy thì lúc nào cũng nói là không có chuyện gì cả, chỉ là làm cùng nơi ngày trước với nhau rồi uống nước. Tôi nói thì bảo chặn số rồi không liên lạc gì nữa...

"Tôi chỉ thương ông Q. kia sao vợ tôi xấu thế mà vẫn qua lại, chắc bị vợ tôi lừa hay sao. Vợ tôi thì biết ăn mặc đấy, tôi không phải nói xấu gì vợ đâu", anh C. nói thêm.

Trước đó, trong lời trần tình của mình, anh T.V.Q. (Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho hay, khi anh vừa uống thuốc xong thì một nhóm người đạp cửa xông vào nhà nghỉ. Anh nói rằng mình chỉ nhờ nữ cán bộ mua thuốc vào nhà nghỉ vì bị "say nguội do uống rượu từ đêm hôm trước".

Theo anh Q, anh và chị T chỉ là anh em đồng nghiệp chứ không có gì. Theo phó bí thư đảng ủy xã Tượng Lĩnh, khi đó anh và chị T vẫn đang mặc quần áo bình thường. 

"Chị T. chỉ là đồng nghiệp cũ chứ không có chuyện trai trên gái dưới", anh Q phân trần.

Anh Q. và chị T. trước đó cùng làm việc ở xã Tượng Sơn. Sau đó, anh Q. được luân chuyển sang làm phó bí thư đảng ủy xã Tượng Lĩnh từ cuối năm 2016. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục