Chủ cửa hàng spa lên tiếng về việc bị tố làm hỏng mí mắt của khách

Sau khi hình ảnh của nữ khách hàng làm mí mắt bị hỏng được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, chủ cửa hàng cảm thấy rất hoang mang, lo lắng.

Sau khi hình ảnh của nữ khách hàng làm mí mắt bị hỏng được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, chủ cửa hàng cảm thấy rất hoang mang, lo lắng.

Liên quan đến vụ việc chủ tiệm spa bị tố làm hỏng mí mắt của khách hàng đang gây xôn xao dư luận gần 2 ngày qua, trao đổi với PV, chị Trận Thị Tình (SN 1977, chủ spa tại địa chỉ số 5, ngõ 47 phố Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, hiện tại bản thân chị đang rất bất ổn về tinh thần, không dám về cửa hàng.

 

Chủ cửa hàng spa lên tiếng về việc bị tố làm hỏng mí mắt của khách 1

Hình ảnh mí mắt của khách hàng sau khi phẫu thuật bị hỏng được đăng tải trên mạng xã hội.

 

Theo chị Tình, vào ngày 17/11, có một nữ khách hàng đến cửa hàng của chị làm mí mắt, đến khoảng 11h ngày 18/11, một người thân của khách hàng này đăng tải lên mạng xã hội về việc làm mí mắt bị hỏng.

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, ngay lập tức, chị Tình nhận được rất nhiều cuộc điện thoại liên quan đến sự việc.

Chị Tình cũng cho biết, tối 18/11, nữ khách hàng này cùng một người (người đăng tải sự việc lên mạng xã hội facebook - PV) đã đến cửa hàng chị.

"Khi vị khách này đến, tôi có giải thích rằng, vừa mới thẩm mỹ xong, và mí mắt bị xung huyết thì chưa thể đẹp được.

Tôi đảm bảo với khách hàng sau 7 ngày nếu có vấn đề gì thì thôi sẽ chịu mọi trách nhiệm. Tôi cũng nói rằng, nếu em có vấn đề gì chị đến tận nhà em chăm sóc cho em, chị còn kê đơn thuốc cho em uống.

Khi nói chuyện, người đăng hình ảnh bệnh nhân lên mạng cũng ở đấy. Sau đó, chị em tôi vẫn tình cảm với nhau, thế nhưng không hiểu vì sao họ lại tiếp tục báo với công an...", chị Tình nói.

Nói về chuyên môn, chị Tình khẳng định bản thân mình đã làm lâu năm, có giấy chứng chỉ hành nghề. Hơn 10 năm nay rất đông khách hàng nhưng chưa có ai bị hỏng.

Còn thông tin cửa hàng của mình chưa có giấy phép hoạt động nhưng vẫn tiến hành làm mí mắt cho khách, chị Tình xác nhận cơ sở của mình chưa được cấp phép và sẽ phải chịu trách nhiệm với cơ quan chức năng.

Chị Tình cũng cho hay, từ khi sự việc khách hàng đăng tải hình ảnh làm mí mắt bị hỏng lên mạng xã hội đã khiến mọi người trong gia đình, bạn bè quen biết chị Tình rất lo lắng.

Hiện tại, công an cũng đã gọi điện thông báo cho chị Tình để ra làm việc.

"Bản thân tôi đến giờ này đang vô cùng lo lắng, hoang mang. Thử hỏi rằng, sức ép dư luận, chửi bới của mọi người khi chưa tỏ rõ sự việc. Nếu không còn an toàn cho tính mạng tôi, thì người đưa sự việc lên mạng có ân hận không...", chị Tình chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 19/11, Công an phường Tương Mai, quận Hoàng Mai đã cử cán bộ xuống địa bàn, nơi cơ sở spa của chị Tình để nắm bắt tình hình và xác minh thông tin sự việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục