Chữ ký trong đơn tố Chánh thanh tra Sở Giao thông Hà Nội là giả mạo?

Ông Trần Thanh Bình, cán bộ Đội Thanh GTVT Thanh Xuân người được cho là cùng đứng tên kiến nghị tố Chánh Thanh tra giao thông, nói chữ ký bị giả mạo.

Ông Trần Thanh Bình, cán bộ Đội Thanh GTVT Thanh Xuân người được cho là cùng đứng tên kiến nghị tố Chánh Thanh tra giao thông, nói không hề biết về nội dung đơn, bị tự ý đưa tên vào và chữ ký trong đơn là chữ ký giả.

Liên quan đến đơn kiến nghị có nội dung tố ông Trần Đăng Hải, GTVT TP Hà Nội bảo kê, xe quá khổ quá tải, trong đó có ông Trần Thanh Bình, cán bộ tổ công tác số 3, Đội thanh tra GTVT Thanh Xuân cùng đứng tên trong đơn với ông Nguyễn Mạnh Hùng, Đội phó Thanh tra GTVT Thanh Xuân.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra GTVT TP Hà Nội người bị tố cáo cho biết, đã có trao đổi với ông Bình và ông Bình cho biết không đứng tên cùng làm đơn với ông Nguyễn Mạnh Hùng, Đội phó Thanh tra GTVT Thanh Xuân. Ông Hải cũng cho rằng chữ ký trong đơn tố cáo ông mang tên Trần Thanh Bình là giả mạo. Đơn kiến nghị chỉ do ông Nguyễn Mạnh Hùng làm, tự ý đưa tên ông Bình vào.

Chữ ký trong đơn tố Chánh thanh tra Sở Giao thông Hà Nội là giả mạo? 1
Chánh Thanh tra GTVT TP Hà Nội. Ảnh NLĐ

Tối 24/12, trao đổi với PV VOV qua điện thoại, ông Trần Thanh Bình khẳng định: “Anh Hùng tự ý đưa tên tôi vào đơn. Chữ ký trên đơn kiến nghị là giả”.

Về nội dung đơn kiến nghị nêu, ông Bình cho biết, không nắm được nội dung đơn bởi ông bị đưa vào đơn và giả mạo chữ ký.

Để xác thực có hay không việc ông Bình cùng đứng tên ký trong đơn thư tố cáo ông Hải, Chánh thanh tra GTVT hay không, nhóm PV đã nhiều lần liên hệ với ông Nguyễn Mạnh Hùng tuy nhiên chưa nhận được trả lời.

Trước đó, Tri thức trực tuyến, Dân Trí đưa tin, ông Nguyễn Mạnh Hùng (Phó đội trưởng Đội Thanh tra GTVT quận Thanh Xuân) và ông Trần Thanh Bình (cán bộ Tổ công tác số 3, Đội Thanh tra GTVT quận Thanh Xuân) đã gửi đơn tố cáo Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội Trần Đăng Hải (Chánh Thanh tra GTVT TP Hà Nội) “bảo kê” rất nhiều doanh nghiệp vận tải trên địa bàn Thủ đô...

Hàng năm, các doanh nghiệp vận tải có nhiều xe chở quá khổ, quá tải đều mời vợ chồng ông Hải, ông Việt và ông Hà đi nghỉ mát tại Phú Quốc (Kiên Giang) và nước ngoài. Các doanh nghiệp vận tải có xe quá khổ, quá tải đã bị xử phạt, lập biên bản giữ xe thì phải tới Đội Thanh tra GTVT Thanh Xuân, vào đúng phòng làm việc của ông Việt để “có hướng bảo kê theo tháng, theo quý và theo năm”.

Sau khi nhận đơn tố cáo, ông Vũ Văn Viện - Giám đốc Sở GTVT Hà Nội đã quyết định thành lập một tổ xác minh, làm rõ nội dung đơn thư tố cáo Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội Trần Đăng Hải “bảo kê” xe chở quá khổ, quá tải.

Hà Trang (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục