Chủ nhân sim VIP xác nhận Ngọc Trinh đã chi hàng chục tỷ mua siêu sim

Chủ nhân cũ của siêu sim 0989.999.999 xác nhận giao dịch mua bán sim Vip giữa anh và Ngọc Trinh đã được thực hiện thành công. Sau đó toàn bộ số tiền này sẽ được dùng vào mục đích từ thiện.

Chủ nhân cũ của siêu sim 0989.999.999 xác nhận giao dịch mua bán sim Vip giữa anh và Ngọc Trinh đã được thực hiện thành công. Sau đó toàn bộ số tiền này sẽ được dùng vào mục đích từ thiện.

Ngay sau khi “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh vui mừng thông báo trên trang Facebook cá nhân về việc trở thành chủ nhân siêu sim 0989.999.999, thì chủ nhân cũ của siêu sim này – anh Bùi Nguyễn Gia Khang cũng xác nhận đã bán chiếc sim trên cho Ngọc Trinh.

Chủ nhân sim VIP xác nhận Ngọc Trinh đã chi hàng chục tỷ mua siêu sim 1

Ngoc Trinh thông báo đã sở hữu siêu sim 0989.999.999. Ảnh: Internet

Chiều 02/01/2017, tên chủ sim 0989.999.999 đã được chuyển sang tên Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989. Số tiền người đẹp chi ra để sở hữu siêu sim không được tiết lộ. Cô chỉ xác nhận đã bỏ ra nhiều tỷ đồng để mua sim và sẽ tổ chức bán đấu giá vào giữa tháng 1 này. 

Chủ nhân sim VIP xác nhận Ngọc Trinh đã chi hàng chục tỷ mua siêu sim 2

Anh Bùi Nguyễn Gia Khang (bên phải) - chủ nhân cũ siêu sim cũng xác nhận giao dịch mua bán đã thành công. Ảnh: Internet

Chia sẻ trên Tri thức trực tuyến, anh Khang cho biết, mình từng mua siêu sim với mục đích từ thiện và hiện cũng bán lại sim để lấy tiền làm từ thiện. Hiện tại, giao dịch mua bán đã được thực hiện thành công.

Anh còn chia sẻ trên trang Facebook cá nhân mình, đích thân Nguyễn Khắc Tiệp – ông bầu Ngọc Trinh đã đến gặp gỡ và ngỏ ý muốn mua lại siêu sim. Sau khi giao dịch thành công, số tiền này sẽ được dùng để ủng hộ đồng bào miền Trung, giúp người dân có một cái Tết ấm áp hơn sau thiên tai, lũ lụt.

Chủ nhân sim VIP xác nhận Ngọc Trinh đã chi hàng chục tỷ mua siêu sim 3

Siêu sim từng được rao bán với giá 20 tỷ đồng. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Trước đó, VTC News cũng từng đưa tin anh Bùi Nguyễn Gia Khang – giám đốc một công ty thương mại dịch vụ ở quận 5, TP.HCM rao bán sim khủng 0989.999.999 với giá 20 tỷ đồng, ngoài ra còn cam kết chia hoa hồng 2 tỷ cho người giới thiệu. 

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục