Chủ tịch Đà Nẵng viết thư cảm ơn người dân tham gia cứu nạn vụ lật tàu

Ngày 20/6, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã gửi thư cảm ơn đến các ngư dân, người dân, và các lực lượng chức năng TP đã dũng cảm cứu người trong vụ lật tàu Thảo Vân trên sông Hàn tối ngày 4/6.

Ngày 20/6, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã gửi thư cảm ơn đến các ngư dân, người dân, và các lực lượng chức năng TP đã dũng cảm cứu người trong vụ lật tàu Thảo Vân trên sông Hàn tối ngày 4/6.

Thông tin trên được báo Dân Trí, Pháp luật TP HCM, Tiền Phong đăng tải. Trong thư cảm ơn, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho rằng, vụ tai nạn chìm tàu du lịch Thảo Vân 2 trên sông Hàn tối ngày 4/6 là một vụ tai nạn bất ngờ, hết sức nghiêm trọng, để lại nhiều nỗi đau, mất mát không gì bù đắp được cho gia đình các nạn nhân, cũng như hậu quả nặng nề đối với ngành du lịch và hình ảnh của TP.

Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các lực lượng chức năng, những người dân chài, những người dân bình thường. Đặc biệt là các tàu kinh doanh du lịch trên sông Hàn, những thuyền trưởng, lái tàu, nhân viên…đã bất chấp đêm tối hiểm nguy để tích cực ứng cứu những người bị nạn.

Chính sự nhiệt tâm và có mặt kịp thời của tất cả mọi người đã góp phần giảm thiểu những thiệt hại, mất mát rất lớn có thể xảy ra đối với du khách đi trên tàu Thảo Vân 2. Chúng tôi đặc biệt cảm ơn những người dân chài cùng lực lượng chức năng cật lực quần thảo trên sông Hàn để tìm kiếm và vớt thi thể của các nạn nhân không may bị tử vong để giao trả cho gia đình và người thân của họ”, Chủ tịch TP Đà Nẵng viết.

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cũng gửi lời cảm ơn tập thể các y bác sĩ của ngành y tế TP đã nỗ lực giành sự sống cho các nạn nhân nguy kịch, đồng thời cảm ơn những chiến sĩ công an, những người lái xe thồ, taxi, và rất nhiều những cánh tay của người dân thành phố đã giúp đỡ người hoạn nạn mà không cần đền đáp.

Cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân đã đóng góp tiền, công sức để giúp đỡ, tiếp sức cho những người bị nạn và thân nhân của họ.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để nhanh chóng khắc phục hậu quả, góp phần giảm bớt nỗi đau của gia đình các nạn nhân; đồng thời cũng sẽ sớm có những chủ trương, biện pháp tích cực hơn để những tai nạn thương tâm tương tự không còn xảy ra nữa”, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh.

H.Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục