Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Báo chí cần làm tốt vai trò định hướng dư luận

92 tác phẩm báo chí xuất sắc đều có nội dung tư tưởng tốt, có tính phát hiện. Nhiều tác phẩm có tính chiến đấu cao, có sáng tạo trong cách thể hiện, nhất là áp dụng được nhiều công nghệ làm báo tiên tiến.

92 tác phẩm báo chí xuất sắc đều có nội dung tư tưởng tốt, có tính phát hiện. Nhiều tác phẩm có tính chiến đấu cao, có sáng tạo trong cách thể hiện, nhất là áp dụng được nhiều công nghệ làm báo tiên tiến.

Vào tối ngày 26/6, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô- Hà Nội đã diễn ra lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ X.

Tham dự buổi lễ trao Giải báo chí lần thứ X có Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tý, cùng các lãnh đạo một số ban, bộ ngành, Trung ương.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Báo chí cần làm tốt vai trò định hướng dư luận 1
92 tác phẩm báo chí được trao tặng Giải thưởng Báo chí Quốc gia

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao những kết quả, thành tích đội ngũ những người làm báo cách mạng Việt Nam đã đạt được. Tuy nhiên Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho rằng, báo chí cần làm tốt hơn nữa vai trò định hướng dư luận xã hội, thực sự trở thành cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân. Nâng cáo chất lượng hoạt động thông tin đối ngoại, coi trượng tuyên truyền đối ngoại về chính sách đại đoàn kết dân tộc, chính sách dân tộc...

Tại buổi lễ trao Giải báo chí Quốc gia lần thứ X- năm 2015, 92 tác phẩm báo chí xuất sắc nhất đã được trao tặng giải thưởng Báo chí Quốc gia. Cụ thể 8 giải A, 25 giải B, 40 giải C, và 19 giải khuyến khích cho các loại hình: báo in, phát thanh, truyền hình, và báo điện tử.

Đây là những tác phẩm có nội dung tư tưởng tốt, có tính phát hiện. Nhiều tác phẩm có tính chiến đấu cao, có sáng tạo trong cách thể hiện, nhất là áp dụng được những công nghệ làm báo tiên tiến.

H.Yên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục