Chủ tịch thị trấn cùng "gái lạ" vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền mua đất?

Sau khi sự việc trên bị phát hiện tại nhà nghỉ, cả ông H. và bà L. lý giải, giữa ông và bà L. đang trao đổi mua bán một mảnh đất. Cả cả 2 đã rủ nhau và nhà nghỉ đặt cọc tiền mua đất.  

Sau khi sự việc trên bị phát hiện tại nhà nghỉ, cả ông H. và bà L. lý giải, giữa ông và bà L. đang trao đổi mua bán một mảnh đất. Cả cả 2 đã rủ nhau và nhà nghỉ đặt cọc tiền mua đất.

Theo báo Kiến ThứcGia đình Việt Nam đưa tin, ngày 14/11/2018 ông Dương Xuân H., Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ, (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) bị bắt quả tang cùng bà N.T.L. khi hai người đang ở phòng 307, nhà nghỉ B. H., xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Đoạn clip dài khoảng gần 2 phút cho thấy, người phụ nữ tên L. không hề tỏ ra hoảng hốt và tuyên bố: "Tôi đã ly hôn chồng, tôi muốn đi cùng ai mặc tôi". Trong khi đó, nhóm người vẫn tiếp tục quay phim và tuyên bố "thế này là rõ rồi anh H. nhé".

Chủ tịch thị trấn cùng 'gái lạ' vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền mua đất? 1

Chủ tịch thị trấn Hồ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng gái lạ

Người dân ở địa phương cho biết, ông H. và bà L. có quan hệ tình cảm trên mức bình thường. Bà L. mặc dù có chồng con nhưng sau khi có quan hệ tình cảm với ông H. đã ly hôn. Còn ông H. là chủ tịch thị trấn và có gia đình vợ con đề huề. Đáng nói, cả ông H. và bà L. đều là hàng xóm, gần nhà nhau.

Sau khi sự việc trên bị phát hiện tại nhà nghỉ, cả ông H. và bà L. lý giải, giữa ông và bà L. đang trao đổi mua bán một mảnh đất. Cả cả 2 đã rủ nhau và nhà nghỉ đặt cọc tiền mua đất. Để chứng minh, cả bà L. và ông H. đã đưa ra giấy với nội dung nhận tiền đặt cọc.

Chủ tịch thị trấn cùng 'gái lạ' vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền mua đất? 2

Nhà nghỉ nơi chủ tịch thị trấn và bà L. vào để "mua bán đất".

Giấy ghi: "Trưa nay ngày 14/11/2018 tại khu B.H, xã Xuân Lâm. Tôi N.T.L sinh năm 1972, có nhận đặt cọc của anh Dương Xuân H. số tiền 20.000.000 (hai mươi triệu đồng) để mua thửa đất số 21, điện tích 90m2 của dự án đất ở tại xã Xuân Lâm với giá 800 triệu đồng. 

Trong thời hạn 1 tháng sau ngày đặt cọc, anh H. phải trả tiếp 700 triệu đồng, nếu anh H. không trả được tôi sẽ bán cho người khác. Số tiền còn lại khi có sổ đỏ sẽ thanh toán hết, vậy tôi ghi giấy này làm bằng”.

Người đứng đơn tố cáo hành vi của ông H. và bà L. cho rằng, việc cả 2 đưa ra lý do vào nhà nghỉ đặt tiền mua đất chỉ là cách để đối phó với cơ quan chức năng khi sự việc bị vỡ lở. Giấy được cho là nhận tiền đặt cọc được ghi rất sơ sài. Ngoài ra, khi 2 người bị bắt quả tang trong nhà nghỉ, ông H. lập tức đội mũ bảo hiểm để chạy thoát thân, lúc đó hoàn toàn không có giấy tờ mua bán đất nào.

Chủ tịch thị trấn cùng 'gái lạ' vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền mua đất? 3

Giấy nhận tiền đặt cọc giữa ông H. và bà L.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 12/12, trao đổi với báo Kiến Thức, lãnh đạo UBND huyện Thuận Thành cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin. Hiện tại, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Thuận Thành đang kiểm tra xác minh. Khi có kết luận chính thức từ đó mới có hình thức xử lý, kỷ luật.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục