Chủ tịch xã bị tung ảnh nhạy cảm khẳng định toàn bộ là ảnh ghép

Liên quan đến việc lộ hàng loạt ảnh cùng video nhạy cảm với nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê xã, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân đã phủ nhận mối quan hệ giữa ông và bà S. và cho rằng hình ảnh đưa lên mạng xã hội là hình ảnh ghép bằng công nghệ.

Liên quan đến việc lộ hàng loạt ảnh cùng video nhạy cảm với nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê xã, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân đã phủ nhận mối quan hệ giữa ông và bà S. và cho rằng hình ảnh đưa lên mạng xã hội là hình ảnh ghép bằng công nghệ.

Chủ tịch xã bị tung ảnh nhạy cảm khẳng định toàn bộ là ảnh ghép 1

Cảnh "nóng" giữa Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân và nữ cán bộ xã bị phát tán trên mạng. Ảnh: FB

Theo thông tin trên Dân trí, chiều 26/9, ông Trần Minh Dũng - Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân cho biết Thường trực Huyện ủy đã nắm được thông tin ông L.T.T. - Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân) lộ hàng loạt ảnh cùng video nhạy cảm với bà Đ.T.S. - cán bộ công chức văn phòng thống kê xã này.

Ngay trong chiều thứ 6 (22/9), khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, Huyện ủy đã nắm được thông tin và sáng thứ 2 (25/9) đã triệu tập cuộc họp làm rõ thông tin.

Theo ông Dũng, trong buổi họp, ông L.T.T. đã phủ nhận mối quan hệ giữa ông và bà Đ.T.S. và cho rằng hình ảnh đưa lên mạng xã hội là hình ảnh ghép bằng công nghệ.

“Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và cuộc khi Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, báo cáo kết quả về Ban Thường vụ Huyện ủy”, ông Dũng nói và cho biết, quan điểm của Thường trực Huyện ủy là sau khi kiểm tra dấu hiệu vi phạm xong, có kết quả kiểm tra sẽ xử lý nghiêm theo điều lệ Đảng. Sai đến đâu sẽ xử lý đến đó, không có dung túng bao che.

Trước đó, vào chiều ngày 22/9, trên tài khoản Facebook “Thanh Thanh” có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip quay cảnh nhạy cảm được cho là giữa Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) với nữ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Hình ảnh ghi lại cảnh ông L.T.T. - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đang có nhiều hành vi thân mật trên mức bình thường với bà Đ.T.S., công chức văn phòng thống kê cùng xã. Hình ảnh không tấm vải che thân, ôm ấp nhau trên giường của 2 người bị phát tán đã gây xôn xao dư luận địa phương, bởi cả 2 người đều đã có gia đình riêng.
 
Trên Thanh niên dẫn nguồn tin từ một số cán bộ UBND xã Thanh Xuân cho biết, những hình ảnh nhạy cảm trên được phát hiện phát tán trên mạng xã hội vào ngày 22/9 và cũng từ hôm đó đến nay, ông T. và bà S. không đến trụ sở làm việc, không rõ lý do.
 
Đức Hòa (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục