Chủ tịch xã gả chồng cho con gái chưa tròn 16 tuổi

Người dân huyện Phú Tân (Cà Mau) đang xôn xao về việc chủ tịch xã Phú Thuận bất ngờ tổ chức lễ kết hôn cho con gái chưa đủ tuổi thành niên.

Người dân huyện Phú Tân (Cà Mau) đang xôn xao về việc chủ tịch xã Phú Thuận bất ngờ tổ chức lễ kết hôn cho con gái chưa đủ tuổi thành niên.

 

Đám cưới được tổ chức linh đình vào chiều 11/7 giữa giờ hành chính, ngay trong khuôn viên UBND xã Phú Thuận, huyện Phú Tân.

Cô dâu tên Lê Huỳnh Trang Thư, sinh ngày 29/8/1998, là con ruột của ông Lê Công Quẩn - chủ tịch UBND xã Phú Thuận, huyện Phú Tân.

Chủ tịch xã gả chồng cho con gái chưa tròn 16 tuổi 4

Ảnh cưới của cô dâu, chú rể còn đang học phổ thông.

Chú rể là Nguyễn Hoàng Vinh, con ông Nguyễn Thanh Phong và bà Huỳnh Thị Như, ngụ ấp Đồng Tâm, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Chú rể và cô dâu là bạn học cùng lớp 10 THPT.

Theo ghi nhận của phóng viên, ngay giữa giờ làm việc, nhiều cán bộ xã này đã tham gia tiếp khách trong buổi tiệc được tổ chức vào khoảng 15h.

Phóng viên đã đến văn phòng UBND xã chờ gần một giờ đồng hồ, song chỉ gặp một cán bộ và không kịp trao đổi gì vì vị này đã đóng cửa phòng bỏ đi.

Chủ tịch xã gả chồng cho con gái chưa tròn 16 tuổi 5

Tiệc cưới tổ chức trong khuôn viên UBND xã.

Liên hệ qua điện thoại với ông Võ Khắc Lâm, cán bộ tư pháp - hộ tịch của xã, người này cho biết bận tham gia đám cưới của con lãnh đạo xã và hẹn sang thứ hai tuần sau.

Phóng viên cũng đã liên lạc với Chủ tịch UBND huyện Phú Tân, ông Trần Hữu Phước. Ông Phước cho biết: “Tôi cũng được mời dự tiệc cưới. Tuy nhiên, việc con gái ông Quẩn tên gì, bao nhiêu tuổi thì tôi cũng không rõ lắm”.

Theo Mỹ Linh/Báo Phụ Nữ TP.HCM

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục