Tin mới

Chủ tịch xã lên tiếng khi bị vu quan hệ bất chính với cô giáo

Thứ bảy, 22/09/2018 10:20

Liên quan đến clip chủ tịch xã bị vu khống có quan hệ bất chính với cô giáo, ông Cảnh cho biết, người đàn ông trong clip không phải ông và những hình ảnh đó ông thấy rất lạ.

Liên quan đến clip chủ tịch xã bị vu khống có quan hệ bất chính với cô giáo, ông Cảnh cho biết, người đàn ông trong clip không phải ông và những hình ảnh đó ông thấy rất lạ.

Ngày 21/9, trao đổi với PV Đất Việt, ông Trần Xuân Cảnh, Chủ tịch xã Ia Ko (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) cho biết, từ khi xuất hiện clip, ông và gia đình thấy rất bất ngờ.

"Làm sao tôi biết được clip đó là của ai. Giờ họ vu khống hình ảnh đó là tôi thì tôi mới biết. Cô giáo xuất hiện trong clip tôi cũng không biết là ai. Tất cả đều không biết, hình ảnh lạ lắm. 

Trong cuộc sống và công việc tôi không có mâu thuẫn với ai mà tại sao lại có người vu khống, hãm hại tôi như vậy. Nhưng ai làm sai người đấy phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", ông Cảnh nói.

Chủ tịch xã lên tiếng khi bị vu quan hệ bất chính với cô giáo  1

Ảnh FB

Theo ông Cảnh, sau khi xuất hiện clip vu khống này, vợ ông rất buồn vì cơ quan chức năng chưa làm rõ và có kết quả về vụ việc để lấy lại hình ảnh cho ông.

"Mặc dù vậy, vợ tôi vẫn rất tin tưởng chồng. Còn giáo viên ở Trường Kpă Klơng tôi biết nhiều bởi tôi làm Chủ tịch xã ở đây, đi dự trường nhiều nên tôi phái biết chứ. Tuy nhiên, những buổi đi dự trường của tôi đều là những buổi dự chân chính, không phải riêng tư. Trước giờ tôi cũng không thân mật với cô giáo nào", ông Cảnh nói thêm.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 20/9, trao đổi với PV Lao Động, công an huyện Chư Sê (Gia Lai) cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh sự việc ông Trần Xuân Cảnh ( Ia Ko, huyện Chư Sê) bị vu khống bằng clip "nóng" trên mạng xã hội.

Nhiều ngày trước, tài khoản facebook có tên Hai Romah‎ đăng tải clip ghi lại cảnh người đàn ông và một phụ nữ đang ôm, hôn nhau và có nhiều hành động thân mật khác. Nơi diễn ra sự việc là căn phòng giống lớp học, với bảng, bàn ghế... Clip được quay từ ngoài cửa sổ, ở góc xa.

Kèm theo đoạn clip, chủ tài khoản này đăng tải thông tin nói "nhân vật nam là ông Trần Xuân C. - Chủ tịch xã Ia Ko, nhân vật nữ là giáo viên trường Kpă Klơng và hai người họ có quan hệ bất chính với nhau".

Thông tin với báo Thanh niên, Chủ tịch Xã Ia Ko Trần Xuân Cảnh cho biết, clip mà facebook Hai Romah‎ đăng tải đã có trên Youtube từ 3 năm trước, nhưng khoảng 1 tuần nay "một người có ý đồ xấu đã chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội nhằm vu khống, bôi nhọ danh dự của ông".

"Chủ tài khoản này đăng thông tin sai sự thật. Người trong clip không phải là tôi. Sau khi nắm được thông tin về sự việc tôi đã báo cáo lên Công an huyện, UBND H.Chư Sê để vào cuộc xử lý", ông Trần Xuân Cảnh khẳng định với báo Thanh niên.

Công an huyện đang tiến hành truy tìm chủ tài khoản facebook đăng thông tin sai sự thật để xử lý theo quy định.

Hà Trang (tổng hợp)