Tin mới

Chủ tịch xã nghi vào nhà nghỉ với nữ cán bộ lên chức Phó Bí thư thị trấn để trấn an dư luận

Thứ hai, 23/04/2018 16:34

Chủ nhiệm UB kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa nói rằng có việc ông L.X.T. vào nhà nghỉ, nhưng bản chất lại không phải là hành vi vi phạm.

Chủ nhiệm UB kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa nói rằng có việc ông L.X.T. vào nhà nghỉ, nhưng bản chất lại không phải là hành vi vi phạm.

Trao đổi với phóng viên báo Dân trí, ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm UB kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc giải thích, về mặt hiện tượng, có việc ông L.X.T. vào nhà nghỉ, nhưng bản chất lại không phải là hành vi vi phạm. Cô gái ở trong phòng không thể hiện rõ hành vi. Với ông T., việc vào nhà nghỉ như vậy và có hình ảnh đưa ra không tốt, không có lợi nhưng người phụ nữ xuất hiện trong clip không rõ ràng nên không có cơ sở kết luận.

"Tình hình là không có cơ sở để kiểm tra dấu hiệu vi phạm của cán bộ đảng viên trong vụ việc này. Chúng tôi không kiểm tra, chỉ khảo sát nắm bắt sự việc thôi", ông Lộc nói.

Chủ tịch xã nghi vào nhà nghỉ với nữ cán bộ lên chức Phó Bí thư thị trấn để trấn an dư luận 1

Hình ảnh clip lan truyền trên mạng xã hội.

Trao đổi trên báo Vietnamnet, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, để trấn an dư luận nên huyện luân chuyển ông T. sang giữ chức Phó bí thư thường trực UBND thị trấn Hậu Lộc.

Ông Luệ cũng cho biết thêm, do tính chất vụ việc phức tạp nên đến thời điểm này (đã hơn 2 tháng), công an huyện, UB Kiểm tra huyện ủy vẫn đang điều tra, làm rõ. Sau khi có kết quả cụ thể sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng thời gian đầu năm 2018, tại xã Thuần Lộc lan truyền những đoạn clip có nội dung ghi lại cảnh được cho là ông L.X.T., Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc có mặt trong nhà nghỉ với một nữ cán bộ.

Sau đó, ông T. thừa nhận hình ảnh trong clip ghi lại tại nhà nghỉ trên địa bàn xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa.Theo trần tình của ông T., vào thời điểm trên, ông đang đi việc gia đình, khi đến đoạn đường trên thì quá đau bụng. Trong tình huống cấp bách, ông buộc phải vào nhà nghỉ gần đó. Khi vừa vào tới phòng nghỉ thì bất ngờ có 3 đối tượng 2 nam, 1 nữ ập đến chĩa máy quay vào ông.

Lê Huyền (tổng hợp)