Tin mới

Chưa từng có trong lịch sử, Phương Khánh vừa xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Trái đất

Thứ bảy, 03/11/2018 21:51

Người đẹp Phương Khánh vừa xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu, cũng là ngôi vị cao nhất Việt Nam từng đạt được trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu quốc tế.

Người đẹp Phương Khánh vừa xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu, cũng là ngôi vị cao nhất Việt Nam từng đạt được trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu quốc tế.

Tối nay (3/11), chung kết cuộc thi đã diễn ra tại Philipinnes với sự tham gia của gần 90 người đẹp trên toàn thế giới. Sau hơn 1 tháng trải qua các phần thi, người đẹp Việt Nam - Nguyễn đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Chưa từng có trong lịch sử, Phương Khánh vừa xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Trái đất 1

Ngay từ các vòng ngoài, Phương Khánh đã được đánh giá là thí sinh mạnh khi sở hữu 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Trong đêm chung kết cuộc thi, cô tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời với phần trình diễn catwalk hoàn hảo và màn trả lời ứng xử thông minh.

Chưa từng có trong lịch sử, Phương Khánh vừa xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Trái đất 2
 
Chưa từng có trong lịch sử, Phương Khánh vừa xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Trái đất 3
 
Chưa từng có trong lịch sử, Phương Khánh vừa xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Trái đất 4

Phương Khánh luôn tỏa sáng trên sân khấu ở mọi phần thi.

Kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam giành ngôi Hoa hậu, Columbia đoạt Á hậu nước, Mexico đoạt Á hậu lửa, Áo đoạt Á hậu không khí.

Chưa từng có trong lịch sử, Phương Khánh vừa xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Trái đất 5

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, là người đẹp Việt Nam đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Bên cạnh đó, các danh hiệu còn lại gồm Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa) thuộc về người đẹp Mexico, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước) thuộc về đại diện Colommbia và Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí) gọi tên thí sinh Austria.