Tin mới

Chùm ảnh hiện trường đầy ám ảnh vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang

Thứ ba, 14/08/2018 08:16

Liên quan đến vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang hiện lực lượng chức năng đang vào cuộc truy bắt nghi can gây án. Nhiều người vẫn còn ám ảnh về vụ việc vừa diễn ra.

Liên quan đến vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang hiện lực lượng chức năng đang vào cuộc truy bắt nghi can gây án. Nhiều người vẫn còn ám ảnh về vụ việc vừa diễn ra.

Theo tin pháp luật mới nhất, ngày 13/8, Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy bắt nghi can Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi giết hại 3 người trong 1 gia đình. 

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào sáng sớm 13/8 tại nhà ông Đinh Văn Trung (47 tuổi, ngụ ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). Vào lúc rạng sáng, người dân nghe tiếng kêu cứu của em Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi) phát ra từ nhà ông Trung nên đã vội vàng chạy sang.

Vừa qua tới nơi, mọi người phát hiện vợ ông Trung là bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (44 tuổi) và con gái ruột là Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi) nằm chết trong nhà, còn cháu ngoại là Phan Ngọc Anh (5 tuổi, con ruột Ngân) nằm chết ngoài vườn. Cả 3 nạn nhân tử vong có biểu hiện do bị siết cổ chết. Riêng em Đinh Thị Ngọc Ánh may mắn còn sống nhưng bị trói cả hai tay và chân ở trong phòng.

Chùm ảnh hiện trường đầy ám ảnh vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang 1


Lực lượng chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân vụ án mạng. Ảnh Nhật Trường/VOV

Chùm ảnh hiện trường đầy ám ảnh vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang 2


Khá đông lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh NLĐ 

Chùm ảnh hiện trường đầy ám ảnh vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang 3


Người dân hoảng hốt về vụ thảm án kinh hoàng. Ảnh VOV

Chùm ảnh hiện trường đầy ám ảnh vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang 4


Nhân chứng vụ án vẫn vô cùng bàng hoàng. Ảnh CAO

Chùm ảnh hiện trường đầy ám ảnh vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang 5


Người thân, hàng xóm tập trung tại ngôi nhà xảy ra án mạng. Ảnh Người lao động

Chùm ảnh hiện trường đầy ám ảnh vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang 6


Khá đông người theo dõi diễn biến vụ việc. Ảnh PLO

Chùm ảnh hiện trường đầy ám ảnh vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang 7


Lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra. Ảnh Dân việt.

Ngọc Ánh cho biết, hung thủ gây án là anh rể Nguyễn Đăng Khoa. Được biết, sau khi gây án, Khoa mang theo xe máy và 4 ĐTDĐ bỏ trốn khỏi hiện trường. Em Ánh chưa hết bàng hoàng cho biết, em bị anh rể siết cổ ngất đi. 

Lúc tỉnh lại thì thấy Khoa đang lục lọi đồ đạc. Khoa phát hiện Ánh tỉnh lại thì nói nếu đã không chết thì tha cho, sau đó dùng dây trói Ánh lại và nhốt trong phòng. Đến khi Khoa bỏ đi Ánh mới tung cửa phòng bò ra kêu cứu.

Thời điểm xảy ra vụ việc, ông Trung đang ở viện chăm người ốm. Sau khi biết tin ông Trung chạy về nhà và ngất đi trước nỗi đau mất đi người thân.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân Khoa sát hại 3 người trong gia đình nhà vợ là do mâu thuẫn trong chuyện gia đình.

Trang Vũ (tổng hợp)