Tin mới

Chụp ảnh cho một gia đình xa lạ theo mách bảo, vài tuần sau người phụ nữ hốt hoảng biết được lý do

Thứ năm, 22/03/2018 15:27

Sau vài tuần, khi biết tin người vợ trong bức ảnh đã qua đời và đó là tấm ảnh cuối cùng của họ, lúc này cô Joyce sống tại bang Ohio, Mỹ mới biết trực giác của mình đã đúng.

Sau vài tuần, khi biết tin người vợ trong bức ảnh đã qua đời và đó là tấm ảnh cuối cùng của họ, lúc này cô Joyce sống tại bang Ohio, Mỹ mới biết trực giác của mình đã đúng.

Một câu chuyện được đăng tải trên Shared cho hay một ngày vào cuối tháng 6/2017, một người phụ nữ tên Joyce Rhinehart sống ở Upper Arlington, Ohio, Mỹ đã thưởng cho cháu trai của mình một que kem sau khi cậu bé vừa học xong buổi học tennis. Điều này là thói quen rất bình thường với cô Joyce và cháu. Thế nhưng ngày hôm đó, mọi thứ lại diễn ra theo một cách không bình thường cho lắm.

Chụp ảnh cho một gia đình xa lạ theo mách bảo, vài tuần sau người phụ nữ hốt hoảng biết được lý do 1

Bức ảnh gia đình lạ mà cô Joyce đã chụp. Ảnh: Internet

Sau khi mua xong que kem cho cháu trai, rời khỏi cửa hàng, Joyce nhìn thấy một gia đình 4 người ngồi trên băng ghế, cùng thưởng thức những que kem mát lạnh, ngọt ngào. Cô Joyce cho biết, khi ấy cô bỗng dưng có một cảm giác lạ, có điều gì đó thôi thúc cô chụp ảnh cho gia đình này mà cô chẳng thể hiểu vì sao.

Cô đã có đoạn chia sẻ trên trang cá nhân với nội dung "Có điều gì đó thôi thúc tôi đề nghị họ để mình chụp ảnh và họ cũng chẳng ngần ngại đồng ý”. Vậy là với chiếc điện thoại trong tay, cô Joyce đã chụp ảnh cho một gia đình xa lạ, đồng thời cô cũng hứa sẽ gửi bức ảnh này đến họ. Về nhà, cô Joyce đã đưa điện thoại cho con gái và bảo con gửi bức ảnh này đến số điện thoại đã được cung cấp.

Dù rằng cô Joyce vốn có thói quen ghi lại những khoảnh khắc của bất kì gia đình nào cô gặp nhưng lần này lại là một cảm giác khác lạ, không giống với những lần trước đó. Mãi cho đến vài tuần sau đó, cô Joyce mới hiểu vì sao.
Vào Ngày của Bố năm 2017, cô Joyce đã nhận được tin nhắn từ một người lạ và những dòng chữ trong đó đã khiến cô rưng rưng xúc động.

“Cô đã chụp ảnh cho chúng tôi trước Rita’s vào ngày 8/6. Vợ tôi đã qua đời vào hôm qua và đây là bức ảnh gia đình cuối cùng của chúng tôi. Hãy nhận tấm lòng biết ơn sâu sắc của chúng tôi, nó thật ý nghĩa với tôi. Cảm ơn cô từ tận sâu trong đáy lòng”, nội dung dòng tin nhắn mà cô Joyce đã nhận được.

Sau đó, cô cũng được thông tin rằng người vợ trong bức ảnh đã mắc bệnh từ  một năm trước đó. Cô Joyce cho biết, trái tim cô cảm thấy nặng nề sau khi biết chuyện về gia đình họ, về những mất mát mà họ đã trải qua.

“Tôi không biết nữa, món quà đó chỉ xuất phát từ việc tôi nghe theo trực giác mách bảo mà thôi”, cô viết trên trang cá nhân.

Trong bức ảnh đó, người phụ nữ đã cười thật tươi, và dường như cô biết rằng gia đình cô sẽ nhớ mãi kí ức cả gia đình cùng ăn kem sau khi cô mất đi. Đôi khi trong mỗi người có một cảm giác kì lạ thôi thúc chúng ta phải làm một điều gì đó, vậy thì hãy lắng nghe trái tim mách bảo và thực hiện điều ấy, để sau này bạn không phải hối tiếc nhé.

Hồng Hạnh (tổng hợp)