Tin mới

Chuyển công tác hiệu trưởng và 3 giáo viên trường cô giáo uống thuốc sâu tự tử

Thứ ba, 06/01/2015 10:11

Liên quan tới vụ cô giáo uống thuốc sâu tự tử trước cửa phòng hiệu trưởng, lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Củ Chi cho biết sẽ thuyên chuyển công tác đối với hiệu trưởng cùng ba giáo viên khác của Trường tiểu học Trung An.

Liên quan tới vụ cô giáo uống thuốc sâu tự tử trước cửa phòng hiệu trưởng, lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Củ Chi cho biết sẽ thuyên chuyển công tác đối với hiệu trưởng cùng ba giáo viên khác của Trường tiểu học Trung An.

 

Những người được điều chuyển bao gồm: Bà Phạm Thị Kỳ Trân - Hiệu trưởng Trường tiểu học Trung An, cô H.T.B.Q. (giáo viên đã uống thuốc diệt cỏ), cô Nguyễn Thị Ngọc Điệp (cán bộ phòng pháp chế) và cô Trần Thị Sương (cán bộ ban thanh tra nhân dân).

Cụ thể, trên Dân Việt dẫn lời xác nhận của ông Lê Hùng Sen, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Củ Chi về việc sắp tới sẽ thuyên chuyển công tác đối với hiệu trưởng cùng ba giáo viên khác của Trường tiểu học Trung An sang công tác ở nơi khác. Quyết định này đã được UBND huyện Củ Chi ký đồng thời cho hay sau khi tiếp nhận vụ việc, phía Phòng GD-ĐT huyện Củ Chi đã đề nghị UBND huyện sắp xếp lại một số nhân sự. Sau đó, phía UBND huyện đã có quyết định thuyên chuyển công tác cả 4 người nói trên.

Chuyển công tác hiệu trưởng và 3 giáo viên trường cô giáo uống thuốc sâu tự tử 4

Ngôi trường có cô giáo uống thuốc sâu tự tử 

Cũng theo Dân Việt, hiện cô Q. vẫn chưa nhận được quyết định thuyên chuyển nói trên.

“Tôi chưa cầm quyết định trên tay nhưng trước tết Tây (1.1) phía Phòng GD-ĐT huyện đã gặp gỡ và cho biết sẽ thuyên chuyển công tác tôi sang trường khác. Hiện từ thông tin tôi có được thì tôi sẽ được chuyển sang một trường THCS trên địa bàn để làm công tác chuyên môn”, cô Q. chia sẻ trên Dân Việt.

Video tham khảo :Cận cảnh thanh niên bịt mắt giải hơn 100 khối rubik:

Trước đó, như tin tức đã đưa, ngày 28/10, cô giáo H.T.B.Q (22 tuổi), giáo viên của trường tiểu học Trung An đã uống thuốc sâu tự tử trước cửa phòng hiệu trưởng. Nguyên nhân của vụ việc này được xác định là do cô Q. không được đứng lớp như mong muốn mà bị phân công làm tổng phụ trách Đội, bức xúc lâu ngày dẫn đến thực hiện hành vi tự vẫn.

H.Minh (tổng hợp)