Chuyện ít người biết về cô gái ăn mặc sành điệu bán kẹo cao su trên phố đi bộ Hà Nội

Nhìn cách ăn mặc sành điệu của cô gái trẻ bán kẹo cao su ở phố đi bộ Hà Nội, nhiều người nghĩ đây chỉ là một màn kịch để nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ẩn sau đó là một hành động ý nghĩa khiến ai nghe thấy cũng đồng cảm.

Nhìn cách ăn mặc sành điệu của cô gái trẻ bán kẹo cao su ở phố đi bộ Hà Nội, nhiều người nghĩ đây chỉ là một màn kịch để nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ẩn sau đó là một hành động ý nghĩa khiến ai nghe thấy cũng đồng cảm.

"Nghĩ cũng khổ, 1h sáng rồi mà phận thân gái liễu yếu đào tơ lại phải bươn trải lam lũ ra hồ bán kẹo, thương thay làm sao kiếp hồng nhan. Các bạn trẻ ai hay lêu hêu trên hồ muộn, có gặp cổ thì mua ủng hộ gói kẹo về ăn nha!, đoạn chia sẻ trên đăng kèm loạt ảnh về một cô gái xinh đẹp, đang đứng trên chiếc xe điện cân bằng bán kẹo cao su ở phố đi bộ Hà Nội mới đây, đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dân mạng. 

Chuyện ít người biết về cô gái ăn mặc sành điệu bán kẹo cao su trên phố đi bộ Hà Nội 1

Cô gái xinh đẹp đi xe điện cân bằng bán kẹo cao su trên bờ hồ giữa đêm muộn.

Thoạt nhìn, cô gái bán kẹo trên bờ hồ không có vẻ gì là "bươn chải lam lũ" như lời giới thiệu. Cô bạn có dáng người dong dỏng cao, tóc nhuộm sáng màu, tết gọn gàng nữ tính. Diện lên người trang phục khá gợi cảm, cô gái thu hút được sự chú ý của những người qua lại, đặc biệt là các chàng trai.

Một số anh chàng không ngần ngại dừng lại để xin Facebook và số điện thoại của người đẹp bán hàng rong. Cô gái trêu các chàng trai rằng ai mua ủng hộ mình một gói kẹo sẽ cho địa chỉ Facebook để kết bạn.

Chuyện ít người biết về cô gái ăn mặc sành điệu bán kẹo cao su trên phố đi bộ Hà Nội 2

Nhiều người vây quanh cô gái mua kẹo và hỏi xin Facebook, số điện thoại.

Sau khi hình ảnh về cô gái bán hàng rong xinh đẹp, ăn mặc thời trang xuất hiện trên MXH, thông tin của cô nàng nhanh chóng được tìm thấy.

Cô bạn là Nguyễn Ngọc Ty Na (sinh năm 1996). Ty Na khá bất ngờ về chuyện hình ảnh của mình được dân mạng truyền tay nhau và gán cho cô biệt danh "hot girl bán kẹo cao su". 

Trước một số ý kiến cho rằng Ty Na cố tình dàn dựng cảnh bán kẹo trên phố đi bộ để nổi tiếng mạng, cô bạn lên tiếng giải thích: "Chuyện mình bán kẹo không phải thật, cũng không phải diễn. Mình hay lên hồ uống nước nên có quen và chơi thân một bé bán kẹo ở đấy. Bình thường khi không bán được kẹo thì bé trai đó hay đến chỗ mình ngồi chơi. Mình và một số người bạn của mình đã nảy ra ý tưởng giúp bé bán kẹo. Việc này chúng mình đã làm rất nhiều lần...".

Chuyện ít người biết về cô gái ăn mặc sành điệu bán kẹo cao su trên phố đi bộ Hà Nội 3Chuyện ít người biết về cô gái ăn mặc sành điệu bán kẹo cao su trên phố đi bộ Hà Nội 4

Cô gái tốt bụng thường xuyên gặp gỡ bạn bè ở bờ hồ và kết thân với những em bé bán kẹo ở đây.

Cô bạn chỉ giúp em bé bán kẹo trên phố đi phộ bán chạy hàng hơn mà thôi, không phải là người bán hàng rong thật sự như mọi người vẫn nghĩ!

Khi đọc được những bình luận trái chiều của dân mạng bên dưới loạt ảnh bán kẹo cao su ở bờ hồ, Ty Na cho biết cô khá buồn khi mọi người đều nghĩ sai về hành động của mình, nhưng sau đó cô cũng không quan tâm nhiều vì dư luận luôn có 2 chiều, mình không như những gì mọi người nghĩ là được.

Trước Ty Na, Lưu Tuyết Nhung, một cô gái sống ở Hà Nội cũng bất ngờ nổi tiếng sau loạt ảnh chụp lén lúc cô giúp đỡ một người quen bán trà đá trước cổng Học viện Bưu chính, lan truyền MXH. 

Chuyện ít người biết về cô gái ăn mặc sành điệu bán kẹo cao su trên phố đi bộ Hà Nội 5

Trước đó, cũng có một cô gái nổi tiếng mạng vì trông quán giúp một cô bán trà đá trước cổng trường đại học để cô về nhà chăm bố ốm.

Có vẻ như, sức hút của những cô gái có ngoại hình xinh xắn bán hàng rong vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục