Chuyện lão đại gia Lê Ân tạc tượng 3 người vợ phụ bạc

Đại gia Lê Ân nổi tiếng tiêu tiền xa xỉ, từ việc chơi xế hộp đắt tiền hay đến việc cưới tới 6 bà vợ. Tuy nhiên trong số 6 bà vợ đó có 3 người từng phụ bạc, ôm tài sản của ông ra đi, làm ông rơi vào cảnh tù tội... khiến ông phải tạc tượng khắc cốt ghi tâm.  

 

 

Đại gia Lê Ân nổi tiếng tiêu tiền xa xỉ, từ việc chơi xế hộp đắt tiền hay đến việc cưới tới 6 bà vợ. Tuy nhiên trong số 6 bà vợ đó có 3 người từng phụ bạc, ôm tài sản của ông ra đi, làm ông rơi vào cảnh tù tội... khiến ông phải tạc tượng khắc cốt ghi tâm.

 Chuyện lão đại gia Lê Ân tạc tượng 3 người vợ phụ bạc 6

Trong khuôn viên làng du lịch Chí Linh tại thành phố Vũng Tàu, đại gia Lê Ân cho tạc 3 bức tượng 3 người vợ từng phụ bạc, ôm tài sản của ông ra đi, gây cho ông cảnh tù tội... Đó là cách mà vị đại gia này cho rằng để khắc cốt, ghi tâm về 3 bà vợ xấu xa...

Chuyện lão đại gia Lê Ân tạc tượng 3 người vợ phụ bạc 7

Các bức tượng nằm ngay một lối đi, rất dễ dàng đập vào mắt du khách.

"Hồi xây dựng làng du lịch Chí Linh này, tui đã cho tạc tượng 3 bà vợ tệ bạc, để khắc cốt, ghi tâm những gì xấu xa mà mấy bả dành cho tui. Tui hận mấy bả lắm mới làm vậy. Tui mất trắng tài sản, ngồi tù cũng vì mấy bà này. Mỗi lần nhìn các bức tượng là tui lại nhớ chuyện cũ. Mỗi bà tui cho mặc một loại trang phục, nhìn là biết quê hương của mấy bả.  Một bà ở miền Bắc, hai bà miền Nam. Gương mặt, vóc dáng đều giống y chang mấy bả. Tui thề không nhắc tới tên mấy bà này, đừng có hỏi tui mấy bả tên gì"- Đại gia Lê Ân nói.

Chuyện lão đại gia Lê Ân tạc tượng 3 người vợ phụ bạc 8

Chân dung người vợ cả 

"Trong 3 bức tượng, bức có vóc dáng lùn lùn, gương mặt bầu là bà vợ đầu tiên, có với tui 5 đứa con, làm  tui hận nhứt" - Đại gia Lê Ân nói thêm.

Rồi ông tiếp tục kể về người vợ thứ 4 của mình. Theo đại gia, sau khi ông ra vào tù, cuối tháng 8.2005, người vợ thứ tư nộp đơn ly dị vì tưởng ông Lê Ân đã trắng tay. Tuy nhiên, khi cấp sơ thẩm thuận tình ly hôn thì bà này lại kháng cáo, muốn níu kéo lại hôn nhân vì nghe tin Lê Ân đăng báo tìm chủ nợ để trả tiền và mua siêu xe hơn 1,5 triệu USD.

Chuyện lão đại gia Lê Ân tạc tượng 3 người vợ phụ bạc 9

Bức tượng thứ hai phía bên phải, đang cầm nón quai thao, đội khăn mỏ quạ, áo tứ thân thể hiện người phụ nữ này gốc Bắc, thuộc vùng đất Quan họ.

Cho rằng người vợ này có ý thôn tính tài sản, cuối năm 2009, ông Lê Ân đã mời một số cô gái bán vé số về nhà, nhờ họ giả làm vợ ông trong thời gian 3 tháng. Phương án này được đại gia cho là vẹn toàn, tránh kéo dài vụ kiện ly hôn vì sợ người vợ thứ 4 khiếu nại giám đốc thẩm, gây khó khăn cho ông trong bước đường khôi phục lại sự nghiệp. “Sắp đến ngày xử phúc thẩm vụ ly hôn thì Th - thư ký cũ của tôi - đến thăm. Nghe tôi kể chuyện đang đàm phán với những người bán vé số về chuyện nhờ họ làm “vợ giả”, Th có ý muốn giúp tôi. Tôi bảo nếu Th làm “vợ giả” 3 tháng mà hai bên có tình cảm thật sự thì làm vợ chồng với nhau đến cuối đời và cô ấy gật đầu”, ông kể.

Chuyện lão đại gia Lê Ân tạc tượng 3 người vợ phụ bạc 10

Th trở thành người vợ thứ 5 của đại gia. Đến cuối năm 2010, Th nộp đơn ly dị sau hơn 6 tháng làm vợ. Sự rạn nứt này bắt nguồn từ những tin nhắn qua lại của Th với người tình cũ ở Vũng Tàu bị Lê Ân phát hiện. Lúc này, người tình của Th nhiều lần quanh quẩn trước khu du lịch Chí Linh với chủ đích dằn mặt gia chủ nhưng ông Lê Ân tìm cách tránh mặt vì không muốn ảnh hưởng đến việc kinh doanh. “Nhiều lần, vợ tôi nhắn tin bàn với người tình tìm cách chiếm đoạt tài sản của Công ty Lê Hoàng nhưng tin nhắn lại chạy vào điện thoại tôi. Khi biết mưu kế bị bại lộ, cô ấy chủ động gửi đơn ly dị đến tòa mà không đòi hỏi thứ gì”, đại gia kể về kết cục của người vợ thứ 5.

Tuy nhiên khi nhắc về người vợ hiện tại của mình, bà Mai Thị Mai, kém ông 55 tuổi thì ông lại dịu giọng: "Tui may mắn cưới được Mai. Mai hàng ngày cùng tui lo lắng cho khu du lịch Chí Linh và chăm sóc giấc ngủ, miếng ăn cho tui. Bả không bao giờ rời tui nửa bước. Tui đi đâu là có bả ở đó...”

Nhiều người nghĩ ông Lê Ân tạc 3 bức tượng 3 người vợ cũ thế này, có nghĩa là ông thù dai. Đại gia Lê Ân giải thích: "Nhớ lại chuyện cũ, tui mới có nghị lực để vươn lên, sống tốt hơn và không bao giờ để xảy ra những chuyện như vậy nữa".

Theo Bảo An/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục