Chuyện tình buồn của "vợ chồng" 18 tuổi nhảy kênh tự tử

Khi Thủy nói mang thai, gia đình cô bảo Đạt dựng thêm mái lá cạnh bên để chờ ngày sinh nở. Trong khi đó, gia đình Đạt ngăn cản vì muốn con mình phải thi cao đẳng để có nghề nghiệp.

Khi Thủy nói mang thai, gia đình cô bảo Đạt dựng thêm mái lá cạnh bên để chờ ngày sinh nở. Trong khi đó, gia đình Đạt ngăn cản vì muốn con mình phải thi cao đẳng để có nghề nghiệp.

Một tháng sau vụ nam sinh Thạch Thành Đạt và bạn gái Sơn Lâm Thanh Thủy được phát hiện chết dưới kênh, người dân khu đô thị 5A, TP Sóc Trăng vẫn không ngớt đặt câu hỏi: "Vì sao đôi tình nhân cùng 18 tuổi chết dưới kênh Nhân Lực?". Nhiều người cho rằng cả 2 tự tử, nhưng gia đình nam thanh niên nhận định con mình bị người tình đánh ngã xuống nước thiệt mạng.

Chuyện tình buồn của 'vợ chồng' 18 tuổi nhảy kênh tự tử 4

Xác Đạt nổi lên dưới kênh Nhân Lực.

Trước đó, chiều 12/7 bảo vệ khu đô thị 5A phát hiện xác anh Thạch Thành Đạt (đường Phan Đình Phùng, TP Sóc Trăng) nổi dưới kênh sau 2 ngày mất tích. Trên bờ có chiếc xe đạp, điện thoại, đôi dép của Đạt đặt cạnh dép người tình Sơn Lâm Thanh Thủy. 

Nghi dưới kênh còn xác cô gái, nhà chức trách tìm kiếm nhưng không thấy. Sáng hôm sau xác Thủy nổi lên, cách nơi phát hiện thi thể Đạt khoảng 50 m. Sau khi khám nghiệm tử thi, chiều cùng ngày thi thể 2 người được hỏa táng, đưa tro cốt vào chùa.

Bà ngoại Đạt cho biết, thanh niên này còn em trai và cùng cha mẹ tá túc ở nhà họ hàng. Cha Đạt làm công nhân cơ giới, mẹ cậu giúp người em bán bún trước nhà với tiền công vài chục ngàn đồng một ngày. Hôm nào không đi học, Đạt phụ mẹ bưng bê.

Hai tháng trước Đạt đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ thi vào một trường cao đẳng tại TP Sóc Trăng. Thời gian này cậu có tình cảm với Thủy, nhà cách kênh Nhân Lực khoảng 500 m. Mỗi tối, người dân khu đô thị 5A thấy Đạt lấy xe đạp chở Thủy hóng gió, và gia đình cô gái cho biết cả 2 đã sống với nhau như vợ chồng.

Theo Ngọc Yến (chị gái của Thủy), em cô học giỏi nhưng gia đình nghèo nên nghỉ cách nay 2 năm khi cha qua đời vì bạo bệnh. Mẹ Thủy hàng ngày mua bán rau cải trong chợ đêm. Khi nghe con gái báo mang thai, bà bảo Đạt lo dọn đất, đốn tre cất thêm mái lá cạnh bên để ở, chờ ngày Thủy sinh nở.

Tuy nhiên, tình yêu của hai người đã bị gia đình Đạt ngăn cản vì cha mẹ cậu muốn con trai học tiếp để sau này có được nghề nghiệp ổn định, hy vọng đổi đời.

Chuyện tình buồn của 'vợ chồng' 18 tuổi nhảy kênh tự tử 5

Căn nhà của Thủy, nơi gia đình dự định cho Đạt đốn tre dựng mái lá cạnh bên để ở.

Cũng theo chị Yến, trước đêm Thủy mất tích, hàng xóm còn thấy Đạt mang bún về cho "vợ" ăn vào buổi chiều. Một ngày sau đó gia đình làm vịt nấu chao, mẹ Thủy tiếp tục gọi điện thoại tìm con nhưng không liên lạc được. Còn điện thoại của Đạt đổ chuông nhưng không người bắt máy.

Còn người thân của Đạt cho hay, Thủy thường xuyên đánh "chồng". Ngoại anh này còn cho rằng, tại hiện trường xuất hiện cây dầu vuông và trên tay Đạt có nhiều vết bầm, nghi bị đánh ngã xuống kênh. "Cháu tôi hiền lắm, hay bị Thủy ăn hiếp. Thủy muốn gây áp lực cho bên này qua cưới chứ không mang thai", bà ngoại Đạt nói.

Chiều 12/8, anh của Thủy cho biết, cơ quan điều tra xác định Thủy không mang thai và cả 2 chết ngạt, trên cơ thể không có ngoại lực tác động. "Tụi nó tự tử vì gia đình Đạt không cho yêu Thủy. Dép của 2 đứa để ngay ngắn trên bờ kênh và trong điện thoại Đạt không có tin nhắn gì bất thường", anh này cho hay.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục