Tin mới

Chuyện tình "đôi đũa lệch" của chàng trai 32 và cụ bà 92 tuổi

Thứ hai, 30/03/2015 16:02

“Chúng tôi gần như nhận ra sợi dây liên kết ngay lần đầu gặp gỡ. Giống như chúng tôi đã gặp nhau ở kiếp trước vậy”, chàng trai 32 tuổi Gregor Collins chia sẻ về mối tình với người bạn gái 92 tuổi Maria Altman.

“Chúng tôi gần như nhận ra sợi dây liên kết ngay lần đầu gặp gỡ. Giống như chúng tôi đã gặp nhau ở kiếp trước vậy”, chàng trai 32 tuổi Gregor Collins chia sẻ về mối tình với người bạn gái 92 tuổi Maria Altman.

 

 

 

Một chàng trai 32 tuổi đã có cảm tình với cụ cụ bà Maria Altman, 92 tuổi trong lần gặp đầu tiên. Hai người đã 

Theo Mirror, chuyện tình của hai người bắt đầu vào năm 2007 khi Gregor Collins, 32 tuổi được một người bạn thuyết phục đi phỏng vấn làm người chăm sóc cho cụ bà Maria Altman, 92 tuổi. 

Chuyện tình 'đôi đũa lệch' của chàng trai 32 và cụ bà 92 tuổi 4

Chuyện tình của chàng trai 32 và cụ bà 92 tuổi

Ban đầu, Gregor Collins- một diễn viên kiêm nhà văn không mấy hào hứng với cuộc gặp gỡ phỏng vấn này nhưng mọi suy nghĩ trong anh hoàn toàn thay đổi ngay lần gặp đầu tiên. 

“Tôi chưa từng gặp người nào thanh lịch như cô ấy, nhưng ở cô ấy cũng có cái gì đó rất ngây thơ. Cô tò mò vô cùng về tất cả mọi thứ. Chúng tôi ngồi nói chuyện cùng nhau như thể chúng tôi là 2 người duy nhất trong phòng. Và cô ấy lắng nghe tôi không phải bằng tai mà bằng trái tim. Cuộc đời tôi đã thay đổi vào buổi sáng hôm đó”, Gregor Collins nhớ lại cuộc gặp đầu tiên giữa hai người. 

Cũng theo chia sẻ của Gregor Collins, anh đã gạt tất cả mọi thứ sang một bên trong vòng 3 năm để chăm sóc bà Maria Altman cho tới khi cô ấy qua đời. 

“Chúng tôi gần như nhận ra sợi dây liên kết ngay lần đầu gặp gỡ. Giống như chúng tôi đã gặp nhau ở kiếp trước vậy”. 

Đề cập đến vấn đề chênh lệch tuổi tác, Collins cho rằng, họ bất chấp và cảm thấy như đang ở độ tuổi 20 và với anh mối quan hệ với bà Maria là điều quan trọng nhất trong đời anh. 

“Bất chấp chênh lệch tuổi tác, cả hai chúng tôi đều cảm thấy chúng tôi đang ở độ tuổi đôi mươi. Bạn bè tôi đều rất ủng hộ và tất cả đều muốn gặp cô ấy. Nhưng tôi cũng chọn lọc người để giới thiệu với cô ấy”, Collins chia sẻ. 

Cũng theo nguồn tin của Mirror, 4 năm sau khi cặp đôi này công khai mối quan hệ kéo dài 37 tháng, bà Maria đã qua đời vào ngày 7/2/2011. 

“Tôi đứng đó nhìn cô ấy trút hơi thở cuối cùng. Tại lễ tang, con gái cô ấy đã nói với tôi rằng ‘Anh là tình yêu lớn cuối cùng của mẹ tôi’.” 

Được biết, kể từ khi gặp bà Maria, Collins đã cho ra đời nhiều tác phẩm. 

H.M (tổng hợp)