Clip chào mừng Festival Huế 2014 thu hút cư dân mạng

(Tinmoi.vn) Bộ phim được một nhóm bạn trẻ làm nhân dịp Festival Huế 2014 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. 

Clip chào mừng Festival Huế 2014 thu hút cư dân mạng 1
 • nét đẹp văn hóa Việt Nam.

  Bộ phim có sự tham gia của các gương mặt nổi bật của giới showbiz Việt Nam như Ngọc Tình (Giải vàng siêu mẫu 2010), Hữu Long (Giải vàng siêu mẫu 2011, top 6 Bước nhảy hoàn vũ 2014), Ngọc Oanh, quán quân cuộc thi thần tượng thời trang F-idol 2013, Top 1 DJ Việt Nam Wang Trần, DJ Njay Nguyễn (hot boy đang làm dậy song cộng đồng mạng bằng serie "Chuyện 69") 

  Phim có thời lượng khoảng 20 phút , nội dung nhẹ nhàng, hài hước và đầy lãng mạn. Với thế mạnh là đạo diễn clip ca nhạc, sở hữu clip có lượng views cao nhất Việt Nam trên youtube (clip Xúc xắc xúc xẻ - 36.000.000 views), đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân tiếp tục thể hiện câu chuyện phim bằng những góc quay độc đáo, chăm chút, trưng bày cho khán giả xa gần cảm nhận những cảnh đẹp đặc trưng tại Huế. Màu sắc phim hiện đại, trẻ trung, trên nền cổ kính của Huế, sẽ mang đến những cảm nhận mới, góc nhìn mới cho người xem về con người, văn hoá Huế. 

  Clip chào mừng Festival Huế 2014 thu hút cư dân mạng 6

   

  Clip chào mừng Festival Huế 2014 thu hút cư dân mạng 7

Clip chào mừng Festival Huế 2014 thu hút cư dân mạng 8


Âm nhạc cũng là một điểm nhấn để bộ phim được trông đợi. Khán giả sẽ gặp lại những ca khúc hit được đưa vào film một cách nhẹ nhàng, đầy xúc cảm. Bên cạnh đó là ca khúc "Có hẹn cùng em" được DJ Njay Nguyễn sáng tác riêng cho bộ phim.

Bộ phim được Đoàn làm phim và nhóm Truyền thông mạng Festival phối hợp thực hiện với mục đích đóng góp công sức vào thành công của Festival Huế 2014
Diễn ra từ 12 - 20.4, Festival Huế 2014 được giới thiệu sẽ là nơi tụ hội của các thành phố, các vùng văn hóa tiêu biểu của VN và gần 40 quốc gia trên khắp 5 châu lục với nhiều chương trình mới lạ, hấp dẫn.

Q.H

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục