Tin mới

Clip công an bắt quả tang bán dâm ở khách sạn: Công an TP. Lạng Sơn lên tiếng

Thứ tư, 14/11/2018 14:33

Trưởng Công an TP. Lạng Sơn cho biết đã nắm được sự việc nhưng sau khi kiểm tra có thể khẳng định clip không phải quay ở TP. Lạng Sơn.

Trưởng Công an TP. Lạng Sơn cho biết đã nắm được sự việc nhưng sau khi kiểm tra có thể khẳng định clip không phải quay ở TP. Lạng Sơn.

Hình ảnh được quay trong căn phòng có giường trải ga trắng, nội thất hiện đại, trông giống như một khách sạn, nhà nghỉ. Các chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng, clip này quay tại một khách sạn cao cấp ở TP. Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn).

Trong clip là một cô gái trẻ tuổi và một thanh niên bị quay rõ mặt trong tình trạng không mảnh vải che thân đang co ro ngồi nhìn nhóm người mặc sắc phục công an tra hỏi.

Clip công an bắt quả tang bán dâm ở khách sạn: Công an TP. Lạng Sơn lên tiếng 1

Clip đang được lan truyền một cách chóng mặt. Ảnh cắt từ clip

Những người mặc sắc phục công an này nói với đôi nam nữ sẽ chụp ảnh lại và lập biên bản, sau đó tiếp tục tra hỏi nhân thân của họ.

Một anh công an nói sẽ chụp ảnh để lập biên bản, nhưng khi cô gái lấy váy che vùng kín thì bị giật ra.

Sau đó, nam thanh niên mua dâm bị yêu cầu lên giường và ngồi bên cạnh bạn tình. Cô gái lấy chăn che cơ thể nhưng cũng bị yêu cầu bỏ ra.

Gần cuối clip, một người mặc sắc phục công an khác được yêu cầu vào nhà vệ sinh kiểm tra xem có ma túy không, lúc này đôi nam nữ mới được mặc quần áo.

Đoạn clip đã gây bức xúc vì nhiều người cho rằng, dù có có việc bán dâm thật thì hành vi tung những hình ảnh đó lên mạng là không được phép.

Clip công an bắt quả tang bán dâm ở khách sạn: Công an TP. Lạng Sơn lên tiếng 2

Khoảng 4 - 5 công an bất ngờ đột kích vào phòng khách sạn và bắt quả tang đôi nam nữ vừa mua bán dâm.

Tuy nhiên cũng có ý kiến nghi ngờ đây là clip dàn dựng để gây sự chú ý.

Sáng nay, trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Hữu Thăng - Trưởng Công an TP. Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, ông đã nắm được sự việc, nhưng sau khi kiểm tra, có thể khẳng định rằng, clip không phải quay ở TP Lạng Sơn. "Thông tin cho rằng, clip được quay tại một khách sạn trên địa bàn là bịa đặt" - ông Thăng nói.

Sáng cùng ngày,- đại diện Phòng Công tác chính trị - Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị này chưa nhận được thông tin về vụ việc nói trên, nhưng sẽ cho kiểm tra ngay.

Thông tin trên Báo Tiền phong, theo Vinpearl Hotel Lạng Sơn, clip nhạy cảm trên không diễn ra tại khách sạn này. Thông tin đăng tải kèm theo nội dung trên là hoàn toàn không chính xác và gây ảnh hưởng tới hình ảnh của Vinpearl Hotel Lạng Sơn.

Trang Vũ (tổng hợp)