Tin mới

Clip công an túm áo người phụ nữ kéo lên xe máy: Chủ tịch huyện lên tiếng

Thứ tư, 16/01/2019, 11:26 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 người mặc sắc phục công an có mặt tại nhà dân ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, có tiếng tranh cãi giữa người phụ nữ và công an đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 người mặc sắc phục công an có mặt tại nhà dân ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, có tiếng tranh cãi giữa người phụ nữ và công an đang gây xôn xao dư luận.

Ảnh cắt clip.

Trong clip, một trong 2 công an có hành động túm áo người phụ nữ kéo lên xe máy, chiến sỹ công an còn lại thì quay xe. 

Theo thông tin từ báo Gia đình Việt Nam, sự việc xảy ra vào sáng 10/1 tại nhà anh Hà Văn Thưởng (SN 1975, trú tại thôn Ngọc Hoà, xã Vĩnh Hoà, huyện Ninh Giang).

Chia sẻ với nguồn tin trên, anh Thưởng cho hay, khi đó 2 người tới xưng là cán bộ đang công tác tại Công an huyện Ninh Giang, mời vợ anh là chị L. (SN 1984) về trụ sở làm việc, liên quan việc vay nợ giữa vợ anh và Quỹ tín dụng nhân dân xã Vĩnh Hoà.

Phía công an có đưa ra cho vợ chồng anh một tờ giấy triệu tập và yêu cầu chị L. phải đi cùng, nhưng chị L. nói không liên quan đến nợ nần và từ chối đi.

Sau đó thì xảy ra sự việc cán bộ công an túm áo vợ anh Thưởng để kéo lên xe máy.

Liên quan đến đoạn clip trên, Chủ tịch UBND huyện Ninh Giang Nguyễn Tiến Tầng cho biết, ông đã nắm được thông tin sự việc và đang chỉ đạo công an làm rõ. Về clip do anh Thưởng quay có cảnh công an túm áo chị L., trên Đất Việt dẫn lời Chủ tịch Tầng nói: "Tôi hỏi lại anh em thì bảo không có gì. Do đây là tiền của dân, mất tiền của dân nên chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý việc này".

Theo ông Tầng, anh Thưởng từng làm Phó Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân xã Vĩnh Hoà và nghỉ việc cách đây hơn 1 năm. Trong thời gian đương chức, vợ chồng anh Thưởng có nhờ người khác đứng tên vay hơn 900 triệu đồng.

"Thời gian đó anh Thưởng cho vay trái quy định của pháp luật, sau 1 thời gian dài vẫn không thanh toán được. Quỹ tín dụng nhân dân xã Vĩnh Hoà đã nhiều lần thông báo lên để làm việc nhưng vợ chồng anh này vẫn không chấp hành, giờ UBND huyện còn đang xem xét đề nghị khởi tố vụ việc", Chủ tịch UBND huyện Ninh Giang thông tin thêm.

Trong khi đó, ông Nguyễn Xuân Thiêm, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hoà cũng cho biết, Quỹ tín dụng nhân dân xã Vĩnh Hoà đã nhiều lần thông báo lên để làm việc nhưng vợ chồng ông này vẫn chây ì không chịu đến và trả nợ”.

Sau nhiều lần triệu tập không được, Công an huyện Ninh Giang đã đến nhà yêu cầu vợ chồng ông Thưởng lên làm việc nhưng vợ chồng ông Thưởng không lên dẫn đến sự việc như trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội.

Đức Hoà (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news