Clip 5 nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh khác gây phẫn nộ

(Tinmoi.vn) 5 nữ sinh đã đánh đấm túi bụi một nữ sinh khác, trong khi có rất nhiều người có mặt tại hiện trường nhưng không ai can ngăn.

 

 

(Tinmoi.vn) 5 nữ sinh đã đánh đấm túi bụi một nữ sinh khác, trong khi có rất nhiều người có mặt tại hiện trường nhưng không ai can ngăn.

Theo thông tin tức từ Phòng công an thành phố Chương Châu, Trung Quốc cho biết, vụ việc diễn ra tại trường trung học Phản Thảo, thành phố Nam Kinh.

Clip 5 nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh khác gây phẫn nộ 5

Đoạn clip dài hơn 1 phút 50 giây, ghi lại cảnh năm cô gái đột nhập vào lớp học năm 3 của một trường trung học hành hung một nữ sinh, cô gái này bị bạn học mình đánh đập, tát, đá vào bụng, thấy vẫn chưa đủ năm cô nữ sinh này còn dùng thanh sắt, ghế và các đồ dùng khác để đánh cô gái. Khi đó, trong lớp có đầy đủ các học sinh nhưng không ai cố gắng ngăn cản mà thậm chí la hét tán thưởng.

Clip 5 nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh khác gây phẫn nộ 6

Sau khi đánh bạn, 5 cô gái này vẫn vui vẻ ngồi cầu thanh nói chuyện, nhảy hip hop.

Theo ông Vương, cha của Tiểu Yến nói con gái ông không phải lần đầu tiên bị hành hung “Hồi đầu năm, khi con gái tôi về nhà tôi thấy trên mặt con bé có vết bàn tay, tôi gặng hỏi thì con gái tôi nói nó bị bạn học đánh, tôi muốn mang nó đến trường tìm giáo viên nhưng con bé sống chết không chịu đi, sau đó tôi một mình đến tìm cô giáo và cô này đã phê bình nhắc nhở cô bé kia và hứa sau này sẽ không xảy ra chuyện như vậy nên tôi cũng không truy cứu nữa”.

Clip 5 nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh khác gây phẫn nộ 7

Thầy Phó hiệu trưởng Trương Thanh Tùng tỏ ra đau buồn khi thấy thái độ thờ ơ, vô cảm của những học sinh còn lại khi nữ sinh bị đánh.

Sau sự việc, 5 nữ sinh đã bị công an nhắc nhở và cảnh cáo về hành vi của mình.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Cậu bé chăn dê tỏa sáng tại Giọng hát Việt nhí

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục